Cô hiệu phó Trường THCS An Hồng (huyện An Dương, Hải Phòng) nhắc nhở một học sinh lớp 9 về chuyện vẽ bậy lên tường, nhưng em này đã có hành vi văng tục thì bị cô dùng tay dúi đầu vào tường. 

Ngày 8/11, VnExpress thông tin về việc huyện An Dương (Hải Phòng) đã xác minh sự việc hiệu phó Trường THCS An Hồng túm tóc, dúi đầu học sinh vào tường.

Theo xác minh, trong buổi học sáng 3/11, em V.V.Đ. học lớp 9C Trường THCS An Hồng gây mất trật tự, viết lên tường với nội dung xúc phạm giáo viên chủ nhiệm. Bị cô giáo nhắc nhở, em này văng tục, chửi bậy. Nam sinh từng nhiều lần không tập trung học, gác chân lên bàn, ngồi hát, vẽ trong giờ học nên cô chủ nhiệm đã báo với lãnh đạo nhà trường.

Cô hiệu phó Phạm Thị Huế đã xuống lớp, gọi học sinh này ra ngoài hỏi chuyện vì sao vẽ bậy lên tường lớp. Tuy nhiên, em Đ. không thừa nhận hành vi, mà có thái độ vô lễ, nói tục tĩu. Không kìm chế được, cô Huế đã dúi đầu nam sinh vào tường, cốc cho mấy cái và yêu cầu ra phòng bảo vệ ngồi đến hết tiết năm thì về nhà.

hai phong pho hieu truong dui dau hoc sinh vao tuong vi vang tuc
Trường THCS An Hồng, nơi xảy ra rự việc. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo Báo Tiền Phong, học sinh Đ. được xác định là học sinh cá biệt, nhiều lần chửi bới, xúc phạm thầy cô giáo trong trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh đã có đơn đề nghị nhà trường xem xét cho em này nghỉ học để không ảnh hưởng bạn khác.

Thông tin từ phía gia đình, Đ. bị căn bệnh về não, dễ ức chế không kiểm soát được hành vi nên cần có biện pháp giáo dục nhẹ nhàng, động viên, giúp đỡ cho học sinh này tiến bộ hơn.

Sau đó, gia đình em Đ. đã xin lỗi thầy cô giáo trong trường về thái độ không đúng mực của con mình, cô hiệu phó cũng đã xin lỗi gia đình học sinh này.

Trước đó, mạng xã hội Facebook đăng tải hình ảnh về em Đ. cho rằng cô hiệu phó của trường túm tóc đập vào tường tạo ra những vết bầm đỏ, gây xôn xao dư luận.

Hoàng Minh (Tổng hợp)