Trong khi cơn sốt dư luận còn chưa nguôi sau vụ nữ sinh lớp 7 ở Trà Vinh bị hàng chục bạn lao vào đánh hội đồng, thì hiện nay người dân lại phải một phen giật mình trước video clip quay gần 30 nam học sinh chia thành 2 phe, lao vào đánh nhau như phim hành động.

Video này được tung ra ngày 15/3 vừa qua và lập tức đã lan truyền nhanh chóng trên các mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc.

Trong video có cả những nam sinh còn mặc đồng phục tham gia vụ ẩu đả. Bên ngoài là những tiếng la hét hò reo cổ vũ “Cố lên, tiếp đi…đánh tiếp đi. Anh đang quay mà”, nhưng cũng có tiếng một số bạn nữ căn ngăn “Về đi, thôi về đi”.

danh nhau 2
Ảnh cắt từ video clip
danh nhau 3
Ảnh cắt từ video clip
Danh nhau 4
Ảnh cắt từ video clip

Sau khi điều tra tìm hiểu thì xác minh được, nhóm nam sinh trên là học sinh của trường THCS Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo Vietnamnet, chiều ngày 16/3, ông Bùi Anh Tuấn – hiệu trường trường THCS Phúc Diễn đã xác nhận rằng các em học sinh tham gia đánh nhau là học sinh khối 9 của trường. Vụ việc xảy ra vào giờ tan học ngày 10/3, tại khu vực cách trường khoảng 700m. Ngay hôm sau, giáo viên đã gọi từng em lên kiểm điểm, viết tường trình, yêu cầu không tái diễn.

Hiện hội đồng kỷ luật nhà trường đang xem xét mức kỷ luật đối với các em học sinh này.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp