Ông Hoàng Văn Dũng, Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải thừa nhận cả gia đình ông đã sang hành hung người phụ nữ hàng xóm.

Ngày 5/6, tin từ UB phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc chị H.T.V. (ngụ phố Hồng Kỳ, phường Hải Ninh) bị cả nhà ông Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải (Công ty điện Thanh Hải) hành hung, đập phá tài sản.

Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Trao đổi với báo Người Lao Động về sự việc trên, ông Hoàng Văn Dũng, Giám đốc Công ty điện Thanh Hải, thừa nhận sự việc các con ông có kéo sang nhà chị H.Y.V. (cạnh nhà ông Dũng) chửi bới sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Theo ông Dũng, nguyên nhân xuất phát từ việc mất điện những ngày qua và chị V. có đăng thông tin lên Facebook và có những người bình luận không hay. 

“Cô V. sau đó có chỉ đích danh nguyên nhân mất điện do tôi (vì ông Dũng làm Giám đốc Công ty điện Thanh Hải – PV) nên các con tôi có bức xúc sang nói chuyện thì dẫn tới xô xát. Tôi cũng đã có can ngăn các con nhưng không được, cái sai này tôi xin nhận lỗi”, ông Dũng nói.

Ông Dũng cũng cho biết công an đã tới nhà làm việc với ông và ông cũng đã cung cấp thông tin đầy đủ. “Người cầm dao sang nhà là con tôi, người đạp vỡ kính nhà chị V. cũng là 2 con gái của tôi. Con tôi nó cầm dao sang là do cô V. có cầm gậy nên nó mới bức xúc về lấy dao. Việc xô xát là có, nhưng nguyên nhân do người ta như vậy (đăng thông tin lên Facebook) dẫn tới các con tôi bức xúc quá mới làm thế”, ông Dũng nói.

Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Về việc cầm gậy, chị H.T.V. cho biết do bị anh Hoàng Văn D. (con trai ông Dũng) sang nhà chỉ trỏ dọa nạt, sau đó tát vào mặt chị nên chị mới bức xúc cầm gậy mục đích chỉ để tự vệ.

Ông Lê Đình Phương, Chủ tịch UB phường Hải Ninh cho biết, giữa gia đình ông Hoàng Văn Dũng và chị V. là anh em họ hàng rất gần. Ông Dũng là anh trai bố chị V. Còn nguyên nhân sâu xa dẫn tới mâu thuẫn thì ông Phương không rõ.

Trước đó, theo Tuổi Trẻ, ngày 1/6 là thời điểm nắng nóng lên đến 40 độ C, nhưng tại phường Hải Ninh hay xảy ra cúp điện khiến người dân bức xúc.

Vì cho rằng Công ty TNHH dịch vụ tiêu thụ điện năng Thanh Hải là nơi bán điện cho người dân hay cúp điện, nên chị H.T.V. ở khu phố Hồng Kỳ, phường Hải Ninh thể hiện bức xúc trên MXH.

Chiều 1/6, khi chị V. đang bán hàng ở nhà thì bất ngờ bị H.T.D., H.T.T., H.V.D. là con của ông Dũng kéo sang chửi rủa, có lời lẽ xúc phạm chị. Trong lúc cãi nhau, chị V. ra sức chống cự thì bị H.V.D. tát vào mặt, ông Dũng cùng H.TD., H.T.T. cũng xông vào hành hung chị V..

Nhóm người thân của ông Dũng còn đập phá tài sản nhà chị V.. Sau đó, con gái của ông Dũng cầm dao truy đuổi nhưng rất may chị V. chạy thoát thân vào nhà.

Clip ghi lại sự việc (Nguồn: Người Lao Động)

Có thể bạn quan tâm: