Nhiều đồng nghiệp bày tỏ sự tiếc thương, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của nữ phóng viên Hải Đường.

Trước thông tin nữ phóng viên Hải Đường ra đi đột ngột vào tối 12/6, không chỉ có gia đình, người thân mà còn đồng nghiệp đã sốc, đau đớn, xót thương…

Một người bạn của nữ phóng viên là anh Đoàn Minh Sơn đã chia sẻ rất nhiều cảm xúc trên trang cá nhân của mình về sự việc.

“Chẳng phải máu mủ, nhưng tình như chị em ruột. Về đến nhà chị lúc 2h sáng, thấy cửa nhà tối om, dù là người dưng mình cũng thấy chạnh lòng. Khổ quá…”.

Đồng nghiệp nữ phóng viên Hải Đường chia sẻ những ký ức cảm động
Đồng nghiệp nữ phóng viên Hải Đường chia sẻ những ký ức cảm động

Trao đổi với báo chí, anh Sơn tâm sự: “Tôi và chị Hải Đường thân nhau như chị em ruột. Chị ấy lận đận chuyện tình duyên, từng trải.

Tôi biết, chị ấy còn ấp ủ bao nhiêu dự định. Chị Hải Đường là người tốt, quan tâm đến anh em, bạn bè, hay giúp đỡ người nghèo khó, nhưng lại không cứu vớt được chính mình”.

Phóng viên Hà Khê cũng chia sẻ những cảm xúc khi biết tin về nữ phóng viên Hải Đường: “Chị Tuyền được biết đến là một phóng viên tử tế, đầy cá tính. Đáng buồn hơn, chị ra đi để lại con trai năm nay vào lớp 1. Thi thể của chị đã được tìm thấy ở sông Hồng! Vĩnh biệt chị – mong chị an nghỉ và phù hộ độ trì cho con trai. Những chia sẻ của chị viết trước khi ra đi vẫn nặng lòng và đầy yêu thương, tình người”.

Đồng nghiệp nữ phóng viên Hải Đường chia sẻ những ký ức cảm động
Đồng nghiệp nữ phóng viên Hải Đường chia sẻ những ký ức cảm động

Một đồng nghiệp khác của nữ phóng viên xấu số cũng bày tỏ sự tiếc thương: “Cầu mong bạn yên nghỉ! Vĩnh biệt một nhà báo được nhiều người yêu quý”

Theo lời đồng nghiệp chị Tuyền chia sẻ, chị một mình nuôi con trai 6 tuổi đồng thời là trụ cột của gia đình. Hiện, bố Tuyền bị thương tật ở chân nên không có khả năng lao động.

Vào chiều tối 12/6, thi thể phóng viên Hải Đường, tức Đặng Thị Tuyền, phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM (Văn phòng đại diện tại Hà Nội) đã được tìm thấy trên sông Hồng.

Phóng viên Hải Đường mất liên lạc từ 10h ngày 11/6 trước đó,tại khu vực Bến đò thôn 1, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Hoàng Minh