Sau va chạm giao thông khiến xe buýt bị vỡ gương chiếu hậu, người đàn ông lái xe tải bị nhân viên xe buýt cầm gạch đuổi đánh.

Ngày 14/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị hai người mặc áo đồng phục của một xí nghiệp hàng hung giữa phố. Theo thông tin từ người đang tải clip, sự việc trên xảy ra vào khoảng 10h30 sáng ngày 14/3 tại nút giao thông cầu Đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội), theo Đời Sống và Pháp Luật.

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, khi xe buýt số 106 của Xí nghiệp Xe buýt Thăng Long dừng đèn đỏ thì bị xe tải biển tỉnh Bắc Ninh vượt lên va chạm làm vỡ gương. Tuy nhiên, lái xe tải không dừng lại để giải quyết vụ việc.

Lúc này, tài xế buýt là Cao Thế Hùng lái xe đuổi theo và chặn đầu xe tải để yêu cầu giải quyết. Trong lúc tranh cãi, hai bên xảy ra ẩu đả. Theo hình ảnh từ clip, tài xế xe tải bị lái xe Hùng và phụ xe tên Nguyễn Thế Lực cùng một người đi đường hành hung.

Vợ của người lái xe tải nỗ lực can ngăn nhưng phụ xe và nam thanh niên vẫn lao vào đánh tới tấp vào đầu tài xế xe tải. Nam thanh niên mặc áo đồng phục của Xí nghiệp xe buýt còn cầm một viên gạch định đánh tài xế xe tải.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Xí nghiệp Xe buýt Thăng Long cho biết, đơn vị này đã đình chỉ công tác với 2 nhân viên nói trên để tiếp tục xác minh làm rõ sự việc.

Bên cạnh đó, sau khi sự việc kết thúc, người điều khiển xe ải đã chủ động đền bù thiệt hại cho xe buýt với số tiền gần 4 triệu đồng, theo VOV.

Minh Minh