Người mẹ mang bầu chở theo con gái 3 tuổi đi trên đường. Container cán, cháu bé 3 tuổi chết tại hiện trường, thai nhi khoảng 7 tháng tuổi văng khỏi bụng mẹ được mang đi cấp cứu…

Tối 1/6, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, vẫn đang điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một em bé chết tại chỗ, người mẹ mang thai sinh con ngay tại hiện trường, theo VTC.

Theo lời kể của nhân chứng, vào thời gian trên một người phụ nữ đang mang thai điều khiển xe máy mang BKS 92LD – 0013, chở theo 1 bé gái khoảng 3 tuổi lưu thông theo hướng từ số 6 ra đường ĐT743, khi tới giao lộ giữa đường số 6 và đường ĐT743 thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo container mang BKS 61C – 314.68 đang lưu thông từ hướng Sóng Thần về Tân Uyên.

Cú va chạm khiến cho xe máy bị cuốn vào gầm xe container. Chiếc container kéo lê cả xe máy và các nạn nhân 1 đoạn đường trước khi dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: GĐ&XH)

Hậu quả của vụ việc, bé gái ngồi sau tử vong tại chỗ. Người phụ nữ bị thương nặng, thai nhi trong bụng văng ra ngoài. Nhiều người dân có mặt đã sơ cứu và đưa người mẹ và thai nhi đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: Facebook)

Tối cùng ngày, người mẹ được xác định đã qua đời tại một bệnh viện thuộc thị xã Dĩ An (gần hiện trường). Trong khi đó, bé sơ sinh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Danh tính các nạn nhân và người lái container chưa xác định. Theo nhiều người dân, thai phụ là người ở nơi khác, thuê trọ trên địa bàn và làm công nhân trong KCN. Bà mẹ đi đón con gửi nhà trẻ về thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Tùng Anh