Người thân phát hiện Thượng úy L.T.Đ. (38 tuổi, cán bộ Phòng Hậu cần Công an tỉnh) tử vong tại phòng ngủ nhà riêng ở phường 7, TP. Trà Vinh hôm qua 25/6.

Báo Dân Trí đưa tin, theo Công an Trà Vinh, khoảng 6h ngày 25/6, người thân phát hiện Thượng úy L.T.Đ. (38 tuổi, cán bộ Phòng Hậu cần Công an tỉnh) tử vong tại phòng ngủ nhà riêng ở phường 7, TP. Trà Vinh.

Trước đó, ngày 18/6, Thượng úy Đ. được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh.

Sau khi tiêm, Thượng úy Đ. vẫn đi làm việc bình thường, chỉ có biểu hiện đau cơ, sốt khoảng 2 ngày sau tiêm, không có biểu hiện gì bất thường.

Thượng úy Công an này cũng không có tiền sử bệnh lý gì. Kết quả xác định, nguyên nhân tử vong của Thượng úy Đ. là do nhồi máu cơ tim.

Trước đó, báo Lao Động đưa tin, ngày 19/6, ông Lê Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của ông P. là cán bộ một công ty nhà nước (sinh năm 1966, ngụ huyện Hàm Thuận Bắc).

Ông Hồng cho biết, ông P. được tiêm vắc-xin Astrazeneca ngừa COVID-19 vào trưa ngày 18/6 tại Trung tâm Y tế Hàm Thuận Bắc. Sau khi tiêm vắc-xin ông P. không có triệu chứng bất thường. Ông P. vẫn ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường. Đến trưa 19/6, ông P. ăn cơm xong thì có dấu hiệu mệt và được đưa đến Trung tâm Y tế Hàm Thuận Bắc. Nạn nhân đã tử vong sau đó.

Gần đây nhất chiều 22/6, Sở Y tế cũng đã công bố một nam giáo viên sinh năm 1995 ở huyện Đông Anh, Hà Nội sau khi tiêm vắc-xin AstraZeneca hơn một ngày thì co giật, tử vong sau đó.

Có thể bạn quan tâm: