Trưa 24/6, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an P.Xuân La (Q.Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang làm rõ sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung.

Báo Thanh Niên đưa tin, theo lãnh đạo Công an P.Xuân La, sau khi bị chồng cũ hành hung, diễn viên Hoàng Yến đã đến đơn vị này trình báo.“Công an P.Xuân La đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc và báo cáo Công an Q.Tây Hồ. Hiện tại chúng tôi chưa lấy giấy chứng thương của nữ diễn viên nên chưa rõ kết quả thương tích”, vị lãnh đạo Công an P.Xuân La cho hay.

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài chưa đầy 1 phút ghi lại sự việc tại một quán ăn. Trong lúc đang nói chuyện, người đàn ông đã bất ngờ đấm vào mặt nữ diễn viên Hoàng Yến. Ngay sau đó, nhiều người trong quán đã chạy tới can ngăn. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn đe dọa tấn công nữ diễn viên.

Trên báo Người lao Động, chia sẻ với báo chí, nữ diễn viên Hoàng Yến xác nhận vụ việc xảy ra chiều 22/6, tại một quán ăn của bạn chị, có địa chỉ tại quận Tây Hồ. Người đàn ông đánh Hoàng Yến trong clip là chồng cũ của nữ diễn viên này.

Diễn viên Hoàng Yến từng đóng nhiều bộ phim được chiếu trên VTV, trong đó có phim “Về nhà đi con”. Trong phim nữ diễn viên vào vai cô Xuyến với lối diễn hài hước dí dỏm đã nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả.

Được biết, Hoàng Yến từng trải qua 4 đời chồng, có 3 người con. Người chồng gần nhất tên là Cao Thắng, đã ly hôn từ tháng 3/2020.

Có thể bạn quan tâm: