Người chồng khai do nghi vợ tơ tưởng người khác, trong lúc bực tức đỉnh điểm đã ra tay sát hại vợ ngay tại gian bếp, sau đó tắm rửa rồi đi tới công an đầu thú. 

Ngày 27/12, cơ quan chức năng TP. Vũng Tàu cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phong Quang (sinh năm 1968) để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”, nạn nhân là vợ tên N.T.Q (sinh năm 1977, cùng ngụ phường 7, TP. Vũng Tàu). Tại đây, Quang đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, theo Thời Đại.

Trước đó, sáng 26/12, lúc bà Q. bán hàng ở chợ, ông Quang đi đến và cự cãi nhau một hồi. Khi về nhà, cặp vợ chồng tiếp tục mâu thuẫn lớn hơn. Trong lúc cãi vã, ông Quang dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ và ngực bà Q, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, ông Quang tắm rửa thay quần áo rồi bình tĩnh khóa cửa đến CA thú nhận đã giết vợ. Tại hiện trường, thi thể người vợ được phát hiện trong phòng bếp, có 2 vết đâm ở cổ và ngực.

Được biết, ông Quang và bà Q lấy nhau đã vài chục năm và có 2 người con cùng sinh sống ở hẻm 399 đường Trương Công Định, phường 7 (TP. Vũng Tàu). Bà Q bán hàng ở chợ gần nhà.

Vài năm trước, ông Quang bị bệnh tim phải phẫu thuật nên ít tiếp xúc với người dân xung quanh và sống khép kín. Gần đây, cả 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ông Quang nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với người khác.

Thế Tam