Liên quan đến vụ cháy quán karaoke 3 tầng ở TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, lãnh đạo tỉnh thông tin, hiện ít nhất có 14 người tử vong.

Thông tin trên được ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trưa nay 7/9 xác nhận và cho báo Thanh Niên biết, ngoài ra, ít nhất 3 người bị thương nặng.

Theo ghi nhận của Zing, đến 11h, thêm hai thi thể nạn nhân kẹt trong hiện trường vụ cháy đã được lực lượng chức năng đưa ra xe cấp cứu và chuyển về nhà xác.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Trong khi đó, tại hiện trường, cảnh sát tiếp tục điều xe thang tiếp cận lầu 2, 3 của cơ sở karaoke An Phú, dùng búa đập tường, thông vào các căn phòng để kiểm tra vì nghi còn nạn nhân mắc kẹt.

Một nguồn tin cho biết còn khoảng 2 phòng karaoke ở tầng lầu chưa được kiểm tra, cảnh sát đang cố dập tường tiếp cận từ hướng này. Từ phía nóc của quán karaoke, khói vẫn còn bốc lên ngùn ngụt.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, quán karaoke An Phú do ông Lê Anh Xuân (42 tuổi, ngụ TP.HCM) làm chủ. Quán được thiết kế 3 tầng với khoảng 30 phòng hát, hoạt động từ năm 2016 đến nay.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Trước đó, khoảng 20h15 ngày 6/9, quán karaoke An Phú trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP. Thuận An (Bình Dương) bốc cháy ngùn ngụt.

Do lửa cháy ở khu vực lầu 2 của quán nên nhiều khách và nhân viên không thể thoát ra ngoài. Một số người nhảy từ trên cao xuống đất bị gãy chân tay, được người dân gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện.

Ảnh chụp màn hình Thanh Niên.
Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Theo báo chí trong nước đưa tin, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu Công an tập trung điều tra, xác định nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục hậu quả vụ cháy, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có); Khẩn trương xác minh nhân thân của người bị nạn.

Có thể bạn quan tâm: