Thông tin mới nhất về vụ tai nạn xe máy bị cuốn vào gầm xe tải cho biết, người mẹ cùng bé gái 4 tuổi và cháu bé mới sinh đều đã tử vong. 

Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng bé gái 4 tuổi và đứa trẻ lọt lòng trong vụ tai nạn cùng bà mẹ đã không qua khỏi. Thi thể các nạn nhân được đặt tại nhà xác bệnh viện 198.

Gia đình nạn nhân đã làm lễ khâm niệm vào lúc 13h chiều 31/5. Đến 15h, gia đình sẽ đưa các nạn nhân về an táng tại quê Nghệ An, theo VOV.

Là người sống sót duy nhất sau vụ tai nạn, anh H. vô cùng suy sụp. Sau tai nạn anh H. chỉ bị ảnh hưởng phần mềm và có mặt ở nhà tang lễ chịu tang vợ con. Anh H. khóc ngất, có những lúc anh đứng lặng lẽ một mình để khóc không thành tiếng, theo SaoStar.

Vợ anh cùng đứa con mới 8 tháng trong bụng và đứa con gái 4 tuổi ngồi trên chiếc xe lúc xảy ra tai nạn đều đã tử vong. Nỗi đau quá lớn đến cùng lúc với anh H. khi chỉ mới sáng nay, họ vẫn là gia đình hạnh phúc.

Vụ xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm ở Hà Nội: Người cha chết lặng chịu tang vợ và 2 con
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)

Trước đó, khoảng 7h30 phút ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giữa chiếc xe tải và một chiếc xe máy, theo VnExpress.

Theo đó, xe máy do anh H. điều khiển chở vợ đang mang bầu và con gái 4 tuổi bất ngờ bị xe tải mang biển kiểm sát 29C lùi xe gần đó đâm trúng.

Chấn động mạnh từ cú đâm khiến người vợ mang bầu tháng thứ 8 sinh con tại chỗ rồi tử vong. “Em bé vẫn còn thở, được người dân cắt dây rốn rồi đưa đi cấp cứu”, một nhân chứng kể.

Hoàng Minh