Trong lúc bắt nhóm người đánh bạc, phó trưởng công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã nhận 2 triệu đồng của một người vi phạm để bỏ qua không xử lý.

Sáng 26/4, ông Nguyễn Duy Linh, Trưởng công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã nhận được quyết định phê chuẩn khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh cấm rời khỏi nơi cư trú của VKSND huyện Buôn Đôn đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng công an xã để điều tra hành vi Nhận hối lộ, theo Dân Trí.

Trước đó, vào ngày 8/3, Lê Văn Khánh cùng 4 người khác tổ chức đánh bạc tại nhà ông Huỳnh Văn Phố ở buôn Ea Mdhar 3, xã Ea Nuôl.

Lúc này, tổ công tác của công an xã Ea Nuôl do ông Nguyễn Tiến Dũng làm tổ trưởng bắt quả tang nhóm đánh bạc này.

Zing đưa tin, trong quá trình lập biên bản xử lý vụ việc, Lê Văn Khánh đã đưa cho ông Dũng 2 triệu đồng với mục đích để bỏ qua, không xử lý hành vi đánh bạc. Ông Dũng đã nhận số tiền này sử dụng vào mục đích cá nhân và không giải quyết vụ việc theo quy định.

Sau đó, công an huyện Buôn Đôn nhận được đơn tố cáo của ông Khánh về việc Phó công an xã nhận hối lộ.

Ông Linh nói thêm thời điểm bắt nhóm người trên, công an thu giữ trên chiếu bạc 950.000 đồng. Tuy nhiên, phó công an xã đã không lập biên bản và thông báo với cấp trên để giải quyết.

Thế Tam