Hình ảnh camera của trạm thu phí trên đường ĐT747B (phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) cho thấy tài xế xe ôm Grab đã chở 2 người trước khi bị sát hại.

Sáng nay (1/8), công an tỉnh Bình Dương cho Báo Dân Trí biết, camera tại trạm thu phí trên đường ĐT747B đã nhận dạng được hai người mà tài xế GrabBike chở qua đây trước khi bị sát hại vào đêm 30/7 tại thị xã Tân Uyên.

Theo Báo An Ninh Thủ Đô, nghi can sát hại nạn nhân để cướp xe chính là 2 đối tượng nghi vấn trên và đang lần theo dấu vết để truy bắt.

Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Sơn (34 tuổi, quê Thanh Hoá, tạm trú phường Bình Chuẩn, Bình Dương) – tài xế xe ôm công nghệ (GrabBike).

Như tin đã đưa, khoảng 21 giờ 30 phút, anh Sơn nhận chở 2 khách nam đến phường Thái Hoà, Thị xã Tân Uyên (Bình Dương).

Camera trạm thu phí nhận dạng được 2 nghi can sát hại tài xế GrabBike ở Bình Dương
Chiếc xe bị cướp của nạn nhân. (Ảnh: Người Lao Động)

Khi vừa qua trạm thu phí Tân Ba (khu phố Ba Đình, phường Thái Hoà), bất ngờ 2 người này dùng dao đâm anh Sơn nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống rồi cướp xe máy tẩu thoát.

Camera trạm thu phí nhận dạng được 2 nghi can sát hại tài xế GrabBike ở Bình Dương
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cướp. (Ảnh: Dân Trí)

Trước khi chết, anh Sơn đã gọi điện thoại cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải – Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP. Thủ Dầu Một) để cầu cứu.

Báo Người Lao Động đưa tin, sau khi nhận được cuộc gọi của tài xế Grab nói kẻ cướp chạy về hướng Miếu Ông Cù, anh Hải ra đón lõng nhưng không thành.

Vũ Loan