Camera tại hiện trường ghi lại cảnh tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 50 sáng ngày 7/11 cho thấy, anh Ngô Trung Cang (28 tuổi, tỉnh Đồng Tháp) còn khá tỉnh táo và có tiếp xúc với một đôi nam nữ lạ mặt. Hai người này đưa nạn nhân lên xe máy chở đi và bặt tung tích đến nay.

Sáng nay (19/11), trao đổi với Báo Dân Trí, lãnh đạo công an huyện Bình Chánh, TP. HCM cho biết vẫn chưa có thông tin gì về anh Ngô Trung Cang (28 tuổi, trú xã Mỹ Ngãi, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), bị mất tích sau vụ va chạm xe trên Quốc lộ 50.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Hình ảnh được camera tại hiện trường ghi lại. (Nguồn video: Dân Trí)

Trước đó, vào khoảng 4h ngày 7/11, anh Cang và Nhân chở nhau bằng xe máy biển số 66FI-074.70 chạy trên Quốc lộ 50. Khi đến trước nhà số E8/219 (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) thì xảy ra tai nạn khiến cả hai bị chấn thương.

Báo Người Lao Động đưa tin, anh Nhân được người dân gần hiện trường đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Còn Cang được đưa đi cấp cứu nhưng ở đâu không rõ. Gia đình thanh niên này đã đi tìm khắp nơi chưa có kết quả nên rất lo lắng.

camera ghi lai canh nam thanh nien mat tich cung doi nam nu sau tai nan giao thong
Anh Ngô Trung Cang hiện đã mất tích sau vụ tai nạn. (Ảnh: Dân Trí)

Công an huyện Bình Chánh cũng đã tìm kiếm anh Cang ở tất cả các bệnh viện tại TP. HCM nhưng vẫn chưa rõ tung tích.

Qua kiểm tra, hệ thống camera tại khu vực ghi lại hình ảnh một người đi xe máy liên quan vụ tai nạn đã rời khỏi hiện trường. Sau đó, một đôi nam nữ lạ mặt đi xe máy đến hiện trường nói chuyện rồi chở anh Cang đi đâu không rõ.

Lực lượng chức năng đã phát thông báo tìm kiếm anh Ngô Trung Cang, nếu có ai biết thông tin thì có thể đến Đội CSGT-TT công an huyện Bình Chánh (số 8, đường số 4, huyện Bình Chánh) hoặc liên hệ theo số điện thoại: 02837606915.

Thế Tam (Tổng hợp)