Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang truy bắt hai người, trong đó có 1 tài xế lái xe qua trạm BOT số 1 trên Quốc lộ 13 vì đánh gãy tay nhân viên trạm thu phí sau tranh cãi việc vé cũ đã hết hạn.

Khoảng 15h30 ngày 4/5, tại trạm thu phí BOT số 1 trên QL13, đoạn qua phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, một đôi nam nữ đi ô tô 4 chỗ biển số Hải Phòng qua trạm thu phí hướng từ Bình Dương về Tp.HCM, theo Tuổi Trẻ.

Tại cabin bán vé, tài xế và nhân viên trạm thu phí là ông Lê Văn Thạnh (46 tuổi) xảy ra cãi vã, sau đó tài xế mua vé đi qua trạm thu phí.

Tuy nhiên, khoảng 2 giờ sau, tài xế này cùng một người đàn ông khác chạy xe máy không gắn biển số đến khu vực cabin bán vé, cầm gậy đánh tới tấp ông Thạnh và anh Nguyễn Toàn Vinh (38 tuổi, nhân viên trạm thu phí).

Truy bắt tài xế đánh gãy tay nhân viên trạm thu phí BOT số 1 trên QL13
Cảnh hành hung được camera an ninh ghi lại. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Hai người này chỉ rời khỏi hiện trường sau khi thấy nạn nhân bị thương nặng và nhiều người chạy tới. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo Tiền Phong, ông Thạnh bị gãy xương quay cẳng tay còn ông Vinh bị thương ở tay và vai, tình trạng sức khỏe của hai nạn nhân đã tạm ổn.

Theo kiểm tra, khi qua trạm, tài xế ôtô đưa vé cũ hết hạn sử dụng nên nhân viên không chấp nhận dẫn tới cãi vã. Sau đó tài xế đã chấp nhận mua vé mới để qua trạm. Nhưng không ngờ, tài xế này cùng người khác quay lại hành hung nhân viên bán vé.

Đức Huy