Vào khoảng 17h ngày 30/4, đã xảy ra một vụ chết đuối thương tâm tại khu vực hồ bơi của khách sạn Mường Thanh (đường Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, Bình Định), theo báo Người Đưa Tin.

Theo thông tin được biết, bé trai  T.V.A (SN 2004, trú tại hẻm đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn) cùng một số anh chị em trong gia đình được bố dẫn đi hồ bơi tắm.

Trong lúc các con đang tắm, ông bố dặn đứng trông và đi mua cà phê uống. Khi quay lại, ông không thấy bé T.V.A đâu bèn hốt hoảng đi tìm. Sau đó, ông phát hiện ra bé A nằm dưới đáy hồ bơi.

Mặc dù được sơ cứu và đưa đến bệnh viện, nhưng bé A đã tử vong trước đó.

Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, chiều ngày 18/4, tại xã Bình Định (huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc), 1 em học sinh đã bị tử vong trong khi đang tắm vì tường của bể bơi bất ngờ đổ sập xuống.

Trưa ngày 12/4, một sự việc thương tâm đã xảy ra tại thôn 7, xã Xuân Du, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá, người nhà phát hiện 2 bé trai đã bị chết đuối trong ao nước.

Người dân ở đây cho biết, 2 bé này theo người thân đến đây ăn cưới. Buổi trưa, trong lúc người lớn đang ăn, các bé đã rủ nhau ra vườn mía chơi và lội xuống ao tắm. Do ao nước quá sâu nên các bé đã bị chết đuối.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp