Mới đây, CA TP. Buôn Mê Thuột đã bắt giữ 6 đối tượng tham gia đánh bạc tại nhà riêng của Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk.

Ông Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, các đối tượng đánh bạc bị bắt quả tang vào lúc 17h ngày 27/2.

Tại hiện trường, công an thu được tang vật gồm hơn 10 triệu đồng, trong ví của các con bạc có trên 23 triệu đồng, theo Người Lao Động.

Được biết, căn nhà nơi 6 người tổ chức đánh bạc nằm trên đường Thái Phiên, phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột). Đây là nơi ở của gia đình ông Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk.

Ông Thành đã xác nhận có vụ đánh bạc diễn ra tại nhà mình và 6 người trong nhà khi đó bị công an bắt giữ. Nhưng hôm đó, ông Thành đang đi công tác ở Hà Nội; lúc ông không có nhà thì có một số bạn bè ở TP. HCM lên nhà chơi. Tại đây, vợ ông có gọi thêm một số người bạn ở TP. Buôn Ma Thuột tới nhà dùng bữa cơm trưa, theo Dân trí.

Tới 13h30 thì vợ ông đi làm, những người bạn ở nhà. Khi vợ ông về nhà thì đã thấy công an ập vào bắt giữ những người đánh bạc tại nhà.

Thông tin trên được bà Nguyễn Thị Thanh Mai (vợ ông Thành) xác nhận. Theo đó, khi công an ập vào bắt các đối tượng đánh bạc, bà Mai chưa về nhà, theo Tiền Phong.

Hiện, vụ việc tiếp tục được công an điều tra làm rõ.

Khôi Minh (TH)