Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bất ngờ kiểm tra quán Karaoke, phát hiện súng ngắn và ma túy… nhưng không ai trong số người ở đó thừa nhận là chủ nhân khẩu súng, chủ quán thì vắng mặt.

Ngày 15/4, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối với P.H.T (23 tuổi, quê ở Hải Phòng) và L.V.T (29 tuổi, quê tỉnh Thái Bình) để làm rõ về khẩu súng được phát hiện trong phòng hát karaoke.

Trước đó, rạng sáng 14/4, Công an TP Đà Lạt kiểm tra một quán Karaoke trên đường Hai Bà Trưng (thuộc phường 6, TP Đà Lạt) thì bất ngờ phát hiện tại một góc phòng hát karaoke 1 khẩu súng ngắn.

Tại thời điểm kiểm tra trong phòng có P.H.T và L.V.T, nhưng cả 2 đều không thừa nhận khẩu súng của mình.

Khẩu súng được xác định là loại súng hơi CO2 của Đức, loại cao cấp, sử dụng đạn chì.

Ngoài ra, tại 1 phòng hát khác gồm 10 thanh niên cả nam và nữ, lực lượng chức năng phát hiện trên bàn có 1 gói ma túy đá nhỏ do một thanh niên trong nhóm mang đến nhưng chưa sử dụng.

Sau khi tiến hành lấy lời khai, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự đối với một người trong nhóm chờ giám định lượng ma túy để có cơ sở xử lý.

Được biết, quán karaoke trên là quán khá nổi tiếng ở TP Đà Lạt. Thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra không có chủ quán ở nhà.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Đức Huy