Lực lượng chức năng TP. HCM phát hiện bên trong nhà hàng Ruby tại quận 1 có hàng trăm dân chơi đang vui chơi, nhún nhảy theo tiếng nhạc cực lớn và có sử dụng ma túy.

Rạng sáng 31/5, nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng vẫn tấp nập khách ra vào. Tại nhiều phòng VIP trên lầu, lực lượng chức năng đã bắt quả tang các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, nhảy múa phản cảm để nhận tiền, theo VnExpress.

Cảnh sát bao vây nhà hàng Ruby. (Ảnh: VnExpress)

Sau khi chốt chặn, lực lượng chức năng đã đưa hơn 40 người khác (14 nam, 29 nữ) về trụ sở để kiểm tra vi phạm. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy, 3 khách và một nữ tiếp viên dương tính chất ma túy.

Sau đó, nhà hàng Ruby bị lập biên bản nhiều vi phạm như: Kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, kinh doanh rượu lậu…

Cùng thời điểm, một mũi trinh sát ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân và bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm.

Các cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Ruby được quản lý Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi) điều đi phục vụ khách nhậu với giá 4 triệu đồng. Sau đó, Nguyễn Hữu Sinh bị bắt.

Được biết, Sinh ra quy định, khách đến ăn nhậu muốn “đến Z” với tiếp viên phải đưa cho Sinh một triệu đồng, ngoài số tiền trả riêng cho các cô gái.

Hồng Hoa