Trước khi gây ra việc truy sát khiến 1 người chết, 10 người bị thương, Thạch Sà Khêl (35 tuổi, tỉnh Bạc Liêu) có biểu hiện ngáo đá.

Theo báo Người Lao Động, công an tỉnh Bạc Liêu đang lấy lời khai của Thạch Sà Khêl (35 tuổi; ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) để làm rõ nguyên nhân truy sát hàng loạt người.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 24/7, Khêl bất ngờ cầm dao và một khúc gỗ dài khoảng 50 cm, đuổi theo tấn công người dân tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội khiến hàng chục người bị thương.

Dân Trí đưa tin, Khêl cầm dao đi dọc trong xóm vào các nhà dân, gặp người nào hắn cũng vung dao chém.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường để khống chế, bắt giữ Khêl. Những người bị thương được chuyển đến trạm y tế và bệnh viện để điều trị.

Bạc Liêu: Bắt giữ kẻ ngáo đá truy sát 11 người thương vong
Một nạn nhân bị thương nặng ở vùng đầu đang điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Người Lao Động)

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi) nạn nhân của vụ truy sát đã tử vong do vết thương quá nặng. 10 người khác bị thương được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, trong đó có người bị thương rất nặng.

Một số người dân gần hiện trường cho biết, trước khi gây ra việc truy sát kinh hoàng, Khêl có biểu hiện ngáo đá.

Khêl là người ở địa phương, đã có vợ con, sinh sống ở tỉnh Trà Vinh, mới về xã Hưng Hội khoảng vài ngày thì gây ra sự việc. Nạn nhân bị chém cho biết không có mâu thuẫn gì với người này.

Vũ Loan