Hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến, khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Rạng sáng hôm qua (ngày 12/7), người dân sống trên đường An Dương Vương (giáp ranh quận Bình Tân, quận 6 và 8) thấy hơn chục thanh niên cầm cây, dao, gậy… lao vào hỗn chiến, theo báo Vnexpress đưa tin.

Sau vài phút, một nhóm thanh niên khoảng 7 người bị thất thế, bỏ chạy về phía quận 8, nhóm còn lại chạy theo truy sát. Khi đến đoạn đường Y Linh (quận 8) thì nhóm truy sát bắt kịp, vung hung khí đánh, chém tới tấp vào nhóm kia. Cuộc chiến chỉ chấm dứt khi người dân hô hoán công an đến. Các thanh niên kia đã mau chóng bỏ trốn.

Tại hiện trường, một nam thanh niên nằm gục trước căn nhà ở đường An Dương Vương (quận 8) với nhiều vết đâm. Người dân kiểm tra thì thấy thanh niên này đã tử vong.

Ngoài ra, một thanh niên khác cũng nằm gục với nhiều thương tích trên người. Người dân đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 115, nhưng do vết thương quá nặng, thanh niên này đã tử vong.

2 nạn nhân được xác định là Phạm Công Nghĩa (31 tuổi, quê Hải Phòng) và Vũ Sơn Tùng (30 tuổi, cùng quê quán Hải Phòng), theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ.

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm và thu giữ nhiều hung khí cùng một chiếc xe gắn máy. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hiện trường được công an phong tỏa, hàng trăm người dân đứng theo dõi
Hàng trăm người dân theo dõi sự việc trong khi lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc. (Ảnh: nld.com.vn)
Hàng chục thanh niên hỗn chiến lúc rạng sáng, 2 người chết
Chiếc xe máy tại hiện trường. (Ảnh: vnexpress.net)

Trước đó, ngày 25/6, cũng đã xảy ra một cuộc “hỗn chiến” bằng chai bia, ly thủy tinh, gậy, đá giữa hai nhóm thanh thiếu niên độ tuổi chỉ từ 14-17 tại vòng xoay Quách Thị Trang (trước chợ Bến Thành, Q.1, TP.HCM), khiến nhiều du khách quốc tế và người dân gần đó hoảng hốt bỏ chạy. Sau khoảng 10 phút, một nhóm yếu thế bỏ chạy về hướng công viên, nhóm còn lại rượt đuổi gây náo loạn cả khu vực. Được biết, sau vụ ẩu đả, có khoảng 2-3 thanh niên bị thương.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: