Phát biểu trước trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE sáng 9/1, HLV Park Hang-seo cho biết “cả hai đội đã quá hiểu nhau, tuy nhiên, việc UAE hiểu rõ Việt Nam tới đâu thì còn phải chờ sau khi kết thúc trận đấu ngày mai”

Vào lúc 17 giờ 15 phút ngày 10/1, tại SVĐ Buriram, Thái Lan sẽ diễn ra trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE ở bảng D VCK U23 châu Á 2020. 

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận vào sáng 9/1, HLV Park Hang-seo của U23 Việt Nam cho biết U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu ra quân gặp U23 UAE và điều quan trọng với đội bóng lúc này là tâm lý của cầu thủ bởi họ sẽ ra sân với tư cách là nhà đương kim Á quân của giải. 

Trước câu hỏi “ông suy nghĩ như nào về phát biểu của trưởng đoàn U23 UAE rằng họ đã nắm được tất cả các thông tin về U23 Việt Nam?”, HLV Park trả lời: “Tất nhiên là hai đội đã quá hiểu về nhau. Tôi cũng nắm rõ thông tin về các cầu thủ của U23 UAE. Hai đội đã thi đấu giao hữu với nhau tại TP.HCM và tôi xem rất kỹ trận đấu đó. Tuy nhiên, việc UAE hiểu rỏ Việt Nam tới đâu thì còn phải chờ sau khi kết thúc trận đấu ngày mai”.

UAE là đối thủ không hề xa lạ đối với với thầy trò HLV Park Hang-seo bởi cả hai đội đã gặp nhau tại Asiad 18, thi đấu giao hữu tại TPHCM. Mới đây nhất, ĐTQG UAE với nhiều cầu thủ thuộc lứa U23 cũng góp mặt trong trận đấu với ĐTQG Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022.

Đánh giá thêm về trận ra quân gặp U23 UAE, HLV Park Hang-seo cho biết: “UAE là đội bóng mạnh. Trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu khó đối với chúng tôi. Tại Asiad 18 chúng tôi đã thua họ ở loạt luân lưu 11m. Lần này gặp lại, họ vẫn là đội bóng ấy, vẫn là HLV ấy nhưng phong cách chơi sẽ khác. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cần thiết và sẽ áp dụng vào trận đấu ngày mai”.

Ở trận đấu diễn ra vào ngày mai, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ. Đây cũng là mẫu áo thi đấu phiên bản năm 2020 của đội tuyển Việt Nam.

Từ Khóa: