Chiếc nhẫn đính hôn bỗng tuột ra khỏi ngón tay cô Anthony và rơi xuống cống rãnh ở quảng trường Thời Đại (Times Square), Hoa Kỳ. 

“Tôi thấy tan vỡ. Tôi thật sự đã khóc. Đó là khoảnh khắc tồi tệ nhất trong đời tôi,” Anthony nói với tờ The New York Times.

Cặp vợ chồng John Drennan và Daniella Anthony. (Ảnh: Twitter)

Ban đầu cảnh sát New York không tìm thấy chiếc nhẫn và cặp đôi đã bay đến Anh mà không để lại tên hoặc thông tin liên lạc nào. Sau đó, thậm chí anh Drennan đã mua một chiếc nhẫn khác cho cô Anthony khi đến sân bay, theo AP News.

Qua camera, cảnh sát thấy một người đàn ông đang tìm kiếm gì đó ở Quảng trường Thời đại, Hoa Kỳ. (Ảnh: Twitter)

Trong khi đó, các sĩ quan cảnh sát vẫn tiếp tục công tác tìm kiếm và sáng thứ Bảy (1/12), họ đã tìm được chiếc nhẫn trên đống rác cách mặt đất khoảng 2,4 mét.

Chiếc nhẫn đính hôn được tìm thấy. (Ảnh: Twitter)

Sau đó, cảnh sát bắt đầu xác định thông tin về các cặp vợ chồng vô danh, và Sở cảnh sát New York gửi lời nhắn qua video trên phương tiện truyền thông xã hội về việc họ đã tìm thấy một chiếc nhẫn.

Anh Drennan nói với tờ báo rằng họ định sẽ giữ bí mật về chiếc nhẫn bị mất, nhưng một người bạn đã chuyển tin nhắn của cảnh sát qua Twitter cho anh. Sau đó, anh Drennan đã gọi cho cảnh sát New York hôm chủ Nhật (2/12) để nhận lại chiếc nhẫn đính hôn tưởng không bao giờ tìm thấy.

John Drennan và Daniella Antony ngày 2/12 viết trên Twitter rằng họ cảm thấy hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến các sĩ quan đã vất vả tìm chiếc nhẫn đính hôn giúp họ.

Thanh Hiền