Một chú ngựa bất ngờ chạy điên loạn vào một quán cà phê ở Paris khiến khách hàng và nhân viên của nhà hàng hoảng sợ bỏ chạy.  

video chu ngua lao vao nha hang o paris khien moi nguoi hoang so
Chú ngựa to lớn chạy vào nhà hàng ở Paris khiến mọi người hoảng sợ. (Ảnh cắt từ clip)

Đây không phải là một quán bar nằm ở ven rừng hay cánh đồng rộng nào đó, mà ở ngay trung tâm của Thủ đô Paris tráng lệ của Pháp.

Khi các khách hàng đang nhâm nhi tách cà phê buổi sáng và những nhân viên đang miệt mài với công việc của mình thì đột nhiên chú ngựa chạy vào nhà hàng.

video chu ngua lao vao nha hang o paris khien moi nguoi hoang so
Các nhân viên rất nhanh chạy khỏi chỗ ngồi để “lánh nạn”. (Ảnh: cắt từ clip)

Hình ảnh từ camera quan sát ghi lại cho thấy chú ngựa xộc thẳng vào nhà hàng như “một cơn lốc”, va vào bàn ghế khiến mọi người hoảng sợ nép sát vào tường và bỏ chạy. Sau đó, chú ngựa nhanh chóng quay lại và bỏ đi. Toàn bộ sự việc chỉ diễn ra trong hơn chục giây.

Theo Kênh truyền hình số 1 của Nga, chú ngựa khỏe khoắn, nghịch ngợm này đã trốn khỏi trường đua ngựa cách đó khoảng 1 km và chạy lạc vào quán bar. Video cho thấy chú ngựa vẫn mang chiếc yên trên lưng.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Rất may là những người khách đã kịp thời “đối phó” với sự cố hy hữu nên không ai bị thương và nhà hàng cũng không bị tổn thất về tài sản. Có lẽ sau khi chú ngựa đi khỏi nhà hàng, mọi người mới có thể định thần lại.

Trước đó 5 phút, một đoàn khách ngồi chờ chuyến tàu sáng tại nhà hàng đã rời đi. Những vị khách may mắn này chỉ cần nán lại một chút thì rất có thể sẽ có người bị thương.

Hồng Hạnh (Tổng hợp)

Từ Khóa: