“Ba chọi một, có vẻ như là đa số (đánh thiểu số). Nhưng một khi quần chúng thức tỉnh, họ (cảnh sát) sẽ lập tức trở thành thiểu số”.

Ngày 5/10, người dùng mạng Trung Quốc đã đăng tải một đoạn video tiết lộ rằng ở Long Hoa, Thâm Quyến, ba cảnh sát đã đánh một người đàn ông ngã xuống đất, đám đông quần chúng xung quanh thật sự nhìn không chấp nhận nổi cảnh đó, đã vây đánh ba cảnh sát, có thông tin cho rằng xe cảnh sát cũng bị lật đổ.

Trong đoạn video, một người đàn ông trung niên mặc áo xanh đang nằm trên mặt đất, chân không đi giày, tố cáo ba cảnh sát về cái gọi là “thực thi pháp luật”. Sau đó, cảnh sát bắt đầu đánh người đàn ông, khơi dậy sự tức giận của người xem, đám đông hét lên: “Đánh người kìa”. Đám đông có mặt đã lao tới và đánh ba cảnh sát, người đăng tải lại đoạn video cho biết có thông tin rằng chiếc xe cảnh sát cũng bị lật đổ.

Bình luận của cư dân mạng bên dưới đoạn video được SOH tổng hợp lại như sau:

Cuối cùng nồi áp suất cũng nổ rồi!

Ba nhân viên thực thi pháp luật đánh một người, và những người xem cuối cùng đã bắt đầu phản kháng!

Làm tôi ướt hết cả mắt. Những người thuộc tầng lớp dưới đáy dưới sự trị vì của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) thực sự sống dở chết dở! Không có nhân phẩm gì cả! Tôi không có thù hằn cá nhân với ĐCSTQ. Tôi cũng là con cháu của Hồng quân, một nửa gia đình là quan chức trong chính phủ, trong nhà có một nhà khoa học. ĐCSTQ và tôi vốn không oán không cừu. Tôi chỉ ghét xã hội ăn thịt người ngột ngạt và mất nhân tính dưới sự cai trị của ĐCSTQ“.

Lục lâm phỉ cộng đã mở rộng tới 4 triệu cảnh sát. Khi dân chúng thức tỉnh, nếu tăng lên thành 40 triệu cảnh sát cũng vô dụng!

Ba chọi một, có vẻ như là đa số (đánh thiểu số). Nhưng một khi quần chúng thức tỉnh, họ (cảnh sát) sẽ lập tức trở thành thiểu số“.

Chẳng hiểu sao, nhìn thấy cảnh trong nước kháng chiến chống cự lại thấy nhiệt huyết sôi trào“.

Để hạ bệ ĐCSTQ đòi hỏi phải có nhiều nhân sĩ chính nghĩa như vậy hơn“.

Chỉ cần có người lãnh đạo, đoàn kết lại, thì ĐCSTQ cũng thành cặn bã“.

Dân chúng trong lòng tràn đầy thù hận với họ, xuất phát từ sợ hãi mà không có biểu hiện ra bên ngoài, nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại“.

Đáng đánh! Loại tình huống này, tôi tin tưởng tương lai sau này càng ngày càng nhiều“.