Trong một động thái gây sốc và nghiêm trọng, thẩm phán New York cũng nói với bác sĩ Epstein rằng để có được thăm con mình hàng tuần – cô ấy sẽ phải đeo khẩu trang ngay trong nhà riêng của mình.

Đó là một ngày bình thường đối với Tiến sĩ Micheline Epstein, một bác sĩ gia đình, khi cô đến tiễn con gái tại Trường Birch Wathen Lenox ở Upper East Side vào tuần trước. Nhưng sau đó, toàn bộ cuộc sống của cô và con gái bị đảo lộn.

Người mẹ buồn bã giải thích trong cuộc điện thoại với phóng viên của Gateway Pundit rằng con gái cô đã ở bên trong trường và đeo khẩu trang. Trong khi đó, các y tá và an ninh trường học cố gắng ép Epstein phải đeo khẩu trang khi cô dừng xe trên con đường công cộng phía trước tòa nhà.

“Không ai có thể tác động tới thân thể hay bất cứ thứ gì, cô ấy chỉ từ chối đeo khẩu trang. Họ ở bên ngoài, trên vỉa hè công cộng”, Jeff Guttenplan, bạn trai của Tiến sĩ Epstein, giải thích thêm rằng cô con gái đã đeo khẩu trang theo yêu cầu của trường học.

Người mẹ giải thích rằng y tá của trường đã ra ngoài và yêu cầu cô đeo khẩu trang một cách hung hăng nhưng cô đã không chấp nhận. “Điều tiếp theo tôi biết, là con gái tôi đã bị tách khỏi tôi”, cô ấy khóc và nói.

Tiến sĩ Epstein chia tay chồng và họ đã có một thỏa thuận chung về quyền nuôi con, trong đó đứa trẻ chia đều thời gian ở hai nhà. Sau khi rời khỏi trường hôm đó, Tiến sĩ Epstein, người chồng đã ly hôn cũng như luật sư của cả hai bên đều nhận được một lá thư từ trường học. Nhà trường yêu cầu cô Epstein không được phép đưa hoặc đón con cô tới/từ trường nữa.

Tồi tệ hơn, người cha của cô bé lấy lý do thông báo về tình huống đeo khẩu trang này để yêu cầu một phiên điều trần khẩn cấp để được toàn quyền nuôi con.

“Con bé là tình yêu của đời tôi”, Tiến sĩ Epstein nói với Gateway Pundit trong khi cố gắng kìm nén nước mắt. “Thật kinh khủng. Làm ơn giúp chúng tôi”.

Ngoài ra, tòa án quyết định rằng người mẹ không được phép cho con gái mình thôi học ở ngôi trường đắt đỏ này – và nói rằng cô không có lựa chọn trong vấn đề này. Cô hiện đang làm ba công việc để chi trả chi phí cho con gái, đồng thời trả tiền cho 6 luật sư cô thuê để chống lại “vụ bắt cóc” con gái mình.

Vào thứ Ba (16/3 theo giờ Mỹ), cô Epstein không được phép gặp, thậm chí nói chuyện với con gái mình, dù đó là vào sinh nhật lần thứ sáu của cô bé.

Để được gặp gỡ con gái 2 lần mỗi tuần, cô ấy sẽ cần phải đeo khẩu trang ngay trong nhà riêng của mình.

Tiến sĩ Epstein nói, những ai muốn giúp đỡ cô ấy có thể gửi email cho trường và thẩm phán ([email protected]) để giúp cô biện hộ. Cô cũng đã khởi động một cuộc gây quỹ GiveSendGo để giúp trang trải các chi phí pháp lý ngày càng tăng.

“Điều duy nhất tôi muốn là mọi người hãy đứng lên và ngăn chặn điều vô lý này”, Tiến sĩ Epstein nói.

Từ Khóa: