Thượng nghị sĩ Bill Hagerty đã gặp cựu Tổng thống Donald Trump vào tuần trước tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, tiểu bang Florida. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Breitbart được đăng tải ngày 11/4, ông Hagerty cho biết, ông Trump tràn đầy năng lượng.

TNS Hagerty nói:

“Với tư cách là cựu quan chức chính quyền Trump duy nhất trong văn phòng liên bang, Tổng thống thứ 45 và tôi tin rằng điều quan trọng là chúng tôi phải giữ liên lạc thường xuyên để đảm bảo nước Mỹ vẫn mạnh mẽ”.

“Các chính sách của Tổng thống Trump đã khiến Mỹ trở thành nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, đổi mới sức mạnh quân sự của chúng tôi và, thông qua Chiến dịch Warp Speed, định vị quốc gia của chúng tôi phục hồi sau đại dịch toàn cầu nhanh hơn nhiều so với nhiều nước khác.
Ông Hagerty tiếp tục:

“Tuần này, tôi rất vui khi đến thăm Tổng thống Trump tại Mar-a-Lago, chúng tôi đã thảo luận về một loạt chủ đề, bao gồm cuộc khủng hoảng biên giới, tính toàn vẹn bầu cử, tình trạng của Đảng Cộng hòa và cuộc bầu cử năm 2022. Tổng thống Trump đang theo dõi và tràn đầy năng lượng, và vẫn tập trung vào việc đấu tranh cho những người đàn ông và phụ nữ bị lãng quên trên khắp đất nước”.

Ông Hagerty từng phản đối các hành vi thương mại không công bằng và các mối đe dọa xâm lược quân sự từ Đảng Cộng sản Trung Quốc:

Ông cho biết thêm rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc đang kiếm bội tiền nhờ các chính sách của ông Biden trong hai tuần đầu vị tổng thống của Đảng Dân chủ cầm quyền.