Hôm thứ Hai (5/10), Thư ký Báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany thông báo trên Twitter rằng cô dương tính với virus Vũ Hán.

“Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính [với virus Vũ Hán] mỗi ngày kể từ thứ Năm [1/10], tôi đã nhận kết quả dương tính với Covid 19 vào sáng thứ Hai [5/10] mà không có triệu chứng gì. Bộ phận Y tế Nhà Trắng đã xác định không có phóng viên, nhà sản xuất hoặc thành viên nào của giới truyền thông nằm trong nhóm tiếp xúc gần [với tôi]”, cô McEnany thông tin trên Twitter.

Trong thông báo cô cho biết rằng mình sẽ bắt đầu quá trình tự cách ly và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ từ xa để cung cấp những thông tin cần thiết nhất tới người dân Mỹ.

Cô McEnany thông báo về việc mình dương tính với virus Vũ Hán trên Twitter.

Trước khi trở thành thư ký báo chí Nhà Trắng vào tháng 4/2020, cô Kayleigh McEnany, 32 tuổi, là một nhà bình luận chính trị có quan điểm ủng hộ Tổng thống Trump.

Tốt nghiệp Đại học Georgetown và Đại học Harvard, cô McEnany bắt đầu sự nghiệp truyền thông của mình với tư cách là nhà sản xuất cho Fox News và sau đó làm bình luận viên trên CNN.

Năm 2017, cô được bổ nhiệm làm người phát ngôn quốc gia của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa. Vào ngày 7/4/2020, cô được bổ nhiệm vào vị trí thư ký báo chí của Nhà Trắng trong chính quyền Trump.

Từ Khóa: