Một đoạn video vừa đăng tải trên trang Youtube cho thấy một con hổ đã xông đến tấn công một người phụ nữ và tha cô đi khi cô bước ra khỏi một chiếc ô tô.

Sự việc xảy ra khi người phụ nữ bước ra khỏi xe và đi vòng sang phía người tài xế để khiển trách anh ta. Khi cô đang đứng ngoài nói vào xe, con hổ đã tiếp cận từ phía sau và lao vào cắn cô lôi đi.

Đoạn video cho thấy khi con hổ kéo người phụ nữ ra khỏi tầm nhìn của máy quay, người tài xế và một người phụ nữ lớn tuổi hơn chạy ra khỏi xe để giúp đỡ.

https://www.youtube.com/watch?v=ups-Cno539s

Đoạn video được tài khoản Baby Caring đăng tải ngày 24/7/2016 trên Youtube

Trang tin CBS News sau đó dẫn lời Kênh Tin tức Buổi tối cho biết người phụ nữ thứ hai ra khỏi xe để trợ giúp đã bị một con hổ khác nhảy bổ vào tấn công đến chết.

Đoạn video cho thấy các kiểm lâm viên viên trong một chiếc ô tô đã chứng kiến cảnh tấn công trong vài giây và đã cố gắng can thiệp nhưng không thể cứu được một trong 2 người phụ nữ.

Thông tin cho biết đây là chiếc xe riêng đang đi tham quan công viên Động vật hoang dã Badaling ở Bắc Kinh hôm 23/7. Người phụ nữ lớn tuổi được được cho là mẹ của cô gái trẻ.

Chính quyền huyện Diên Khánh (ngoại thành Bắc Kinh) cho biết người phụ nữ sống sót đã được điều trị y tế, nhưng không cho biết thêm chi tiết.

Công viên hoang dã này nằm dưới chân Vạn Lý Trường Thành. Du khách được phép lái xe riêng của mình xung quanh công viên, nhưng bị cấm ra khỏi xe trong khu vực có động vật hoang dã.

Hạo Nhân

Xem thêm: