Theo hãng tin Interfax, trích dẫn nguồn tin từ Ủy ban Điều tra Quốc gia Nga (TFR), Ủy ban này đã hứa sẽ trả 3 triệu rúp (tương đương khoảng 48.700 đô-la Mỹ) cho bất kỳ thông tin nào có thể hỗ trợ trong việc điều tra vụ ám sát ông Boris Nemtsov.

Hãng tin này cho biết, TFR sẵn sàng trả khoản tiền 3 triệu rúp này cho các thông tin có giá trị đối với việc điều tra. Các nhà điều tra đã kêu gọi những người dân chứng kiến vụ án xảy ra, hoặc có bất cứ thông tin nào cần cung cấp, gọi đến đường dây nóng của cơ quan điều tra. Uỷ ban điều tra cũng hứa sẽ đảm bảo không tiết lộ thông tin của những ai hỗ trợ cho cuộc điều tra.

Trước đó, truyền thông cũng đã đưa tin TFR dự định tiến hành cuộc điều tra đối với cô Anna Duritskaya, là nhân chứng chính trong vụ án mạng của ông Boris Nemtsov. Cô này đã ở bên cạnh nhà chính trị gia tại thời điểm ông bị ám sát. Theo luật sư của cô Anna, hiện cô đang được cơ quan an ninh bảo vệ kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Ukraine cho biết cô Anna đang bị hạn chế tự do đi lại. Trước đó, có tin nói rằng các nhà ngoại giao Ukraine đã mất liên lạc với cô Anna Duritskya.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Nga