Một phụ nữ Ba Lan đã thoát chết trong gang tấc khi một chiếc xe phóng như bay lao thẳng đến định cướp đi sinh mệnh của cô. May mắn là một chiếc cột đèn ‘hộ mệnh’ xuất hiện kịp thời đã giúp cô thoát khỏi bàn tay tử thần.

Những hình ảnh ghi được từ camera giao thông của Ủy ban Giao thông và Vận tải của thành phố Kalisz cho thấy người phụ nữ đang rảo bước trên vỉa hè đến một ngã tư trong thành phố. Khi đến sát mép con đường cắt ngang, quan sát thấy một chiếc ô tô màu đen phóng với tốc độ cao đang lao đến, cô vội lùi lại.

2016-12-03_083309

Chiếc xe hơi màu đen lao qua đầu một chiếc xe màu trắng đang rẽ sang đường, húc vỡ phần đầu của chiếc xe này mặc dù nó đã phanh lại kịp thời. Với đà chạy nhanh, chiếc xe màu đen hướng thẳng về phía người phụ nữ ở vỉa hè lao đến.

2016-12-03_085115

Người phụ nữ đã có một cú ngả người ngã tuyệt đẹp nhưng chỉ là do phản xạ tự nhiên, không phải do chiếc ô tô đâm trúng. Chiếc cột đèn ngay góc đường trở thành thần hộ mệnh của cô khi nó chặn đứng “hung thần” màu đen.

2016-12-03_083108

Kênh tin tức Euro News cho biết không ai bị thương trong vụ tai nạn diễn ra vào ngày 29/11 này, nhưng hai chiếc xe đã bị hư hại.

Hạo Nhân

Xem thêm: