Ông trùm truyền thông Mỹ và là nhà thuyết giáo Cơ đốc nổi tiếng Pat Robertson đã có một màn diễn thuyết thu hút trong chương trình trò chuyện “Club 700” của CBN vào ngày 20/10.

Ông cho biết Chúa đã nói với ông rằng ông Trump nhất định sẽ thắng cử lần nữa, ngay cả khi mọi người ngồi ở nhà và không ra ngoài bỏ phiếu, Trump vẫn sẽ thắng, nhưng sau đó sẽ có bất ổn ở Hoa Kỳ, và ông Trump sẽ phải đối mặt với ít nhất hai vụ ám sát. Nhưng nói chung, Chúa vẫn sẽ mang lại hoà bình cho Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian, theo SOH.

Robertson, 90 tuổi, không chỉ thành lập mạng phát thanh truyền hình Cơ đốc giáo CBN, mạng truyền hình cáp Freeform, mà còn lập Đại học Regent, Trung tâm Luật và Công lý Hoa Kỳ (ACLJ), và là người sáng lập Liên đoàn Cơ đốc giáo Hoa Kỳ.

Tờ Independent của Anh công bố cuộc khảo sát do tờ báo này thực hiện hôm 21. Kết quả cho thấy 2/3 cử tri Mỹ lo lắng về cuộc bầu cử tổng thống bất công, và tới 3/4 cử tri lo lắng về bạo lực sau bầu cử. Điều này rất phù hợp với dự đoán của Robertson.

Người phụ trách cuộc khát sát James Johnson, cũng là gười sáng lập cơ quan bỏ phiếu JL Partners, nói với The Independent: “Có một đám mây lớn bao trùm cuộc bầu cử: nỗi lo sợ về quá trình bầu cử đã lên đến mức chưa từng có. Hầu hết mọi người từ các đảng phái khác nhau đều lo lắng rằng cuộc bầu cử sẽ không công bằng”, ông nói, “Nếu kết quả bầu cử gần kề, hoặc nếu có tranh cãi vào đêm bỏ phiếu, thì một cơn bão sẽ ập đến”.

Không chỉ ông Robertson dự báo về những vụ ám sát sau bầu cử Hoa Kỳ, có một bộ thẻ bài được coi như phiên bản Mỹ của Thôi Bối Đồ (tác phẩm dự ngôn chính xác của Trung Quốc) với tên “Illuminati: Trật tự thế giới mới”, đã dự đoán chính xác một loạt sự kiện thế giới sau năm 95, khiến mọi người cảm thấy rất khó lý giải. Ví dụ như cái chết của công nương Diana, vụ tấn công khủng bố ngày 11/9, sự cố tràn dầu ở Vịnh Mexico, sự cố rò rỉ hạt nhân trong trận động đất ở Nhật Bản, sóng thần ở Indonesia…

Sau đó là dịch bệnh. Trên một tấm thẻ có tên “Bệnh dịch quỷ”, những con quỷ và con dơi trong bức tranh đại diện cho bệnh dịch, và những tòa nhà đằng sau chúng rất giống với Điệp Capitol. Liên quan đến nó là hình ảnh một “đại dịch virus” với túi đựng thi thể, găng tay, khẩu trang, chất khử trùng và từ tiếng Anh “quarantine” (cách ly).

Thẻ Illuminati: Bệnh dịch quỷ và đại dịch (ảnh: Dẫn qua SOH).

Nhiều cư dân mạng nghi ngờ người làm ra bộ thẻ này có thể đã biết trước tương lai, thật khủng khiếp nếu những bức hình này là thật. Một số người nói rằng đây là một âm mưu của hội kín Illuminati, hội này đã sử dụng những lá bài này để ra lệnh cho các thành viên của mình hoàn thành những nhiệm vụ này, với mục đích cuối cùng là thống trị thế giới. Ngay sau khi thẻ được phát hành, nhà sản xuất đã được CIA phỏng vấn và bộ thẻ sau đó cũng bị đình chỉ phát hành.

Trong bộ thẻ Illuminati bí ẩn này, có một thẻ tên là “Quá đủ rồi”, trên hình là khuôn mặt giống ông Trump đang giận dữ, mô tả trên thẻ là: “Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, lính bắn tỉa của chúng ta đang nhắm vào ngươi. Chúc ngươi có một khoảng thời gian vui vẻ”. Một số người nói rằng điều này ngụ ý rằng Trump có thể bị ám sát, trong khi những người khác nói rằng đây chỉ là một lời đe dọa đối với Trump.

Thẻ “Quá đủ rồi” (ảnh: Dẫn qua SOH).

Một lá bài khác gợi lên vụ ám sát Trump là “Nhà lãnh đạo lôi cuốn”. “Nhà lãnh đạo” trong hình nhìn đằng sau có hơi giống Phó Tổng thống Hoa Kỳ Pence, vì vậy một số người mạnh dạn suy đoán rằng Pence có thể sẽ kế nhiệm Trump, điều này cũng dự báo sự thành công của việc tái đắc cử của Trump. Nếu “Quá đủ rồi” là mối đe dọa với ông Trump, liệu Pence có phải là tổng thống của năm 2024?

Thẻ “Lãnh tụ lôi cuốn” (ảnh: Dẫn qua SOH).

Mới chủ nhật vừa rồi, ngày 18/10, khi Gretchen Whitmer, thống đốc bang Michigan, được NBC phỏng vấn, góc cây trang trí trên chiếc bàn nhỏ phía sau bà đã hiện rõ một vòng tròn trong đó có dãy số “8645” được cho là ngầm khuyến khích ám sát Trump. Bởi vì trong văn hóa Mỹ, “86” là một cụm từ thường được sử dụng với ý nghĩa là loại bỏ ai đó, và ông Trump là tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Whitmer từng được cho là ứng cử viên khả dĩ cho chức phó thủ tướng của chính quyền Biden trong tương lai. Trong các cuộc biểu tình và bạo loạn chủng tộc liên tiếp xảy ra gần đây ở Mỹ, Tòa nhà Đại hội bang Michigan đã trở thành địa điểm được nhiều người lựa chọn cho các cuộc tụ họp.

Bầu cử Mỹ đã bước vào thời khắc đếm ngược, chiến dịch Trump liên tục tung ra những quả bom tấn như vụ bê bối của Biden và gia đình ông ta đang gây rung động toàn thế giới. Trong cuộc tranh luận cuối cùng trước cuộc bầu cử diễn ra vào tối 22/10 (theo giờ Mỹ), Biden đã lần đầu tiên phản ứng bằng câu nói: “Tôi chưa bao giờ lấy tiền từ bất kỳ nước ngoài nào, chưa bao giờ”; “Tôi chưa bao giờ lấy một xu”.

Nhà bình luận các vấn đề thời sự Dong Fang tin rằng đội Trump có thể đang chờ đợi những lời nói của Biden. Luật sư riêng của Trump, Giuliani, từng nói rằng ông sẽ tung ra những tin tức dữ dội mỗi ngày trong mười ngày đầu của cuộc bầu cử. Do đó những tiết lộ này có thể nhắm vào ông Biden để chứng minh ông đã lấy tiền.

Cựu cố vấn Nhà Trắng Bannon cũng nói rằng ông sẽ tung ra nhiều tin tức nặng nề hơn.

Cuộc bầu cử tiếp theo của Mỹ sẽ mang đến kịch tính gì?