PowerUp Toys đã mang đến một công nghệ đặc biệt để giúp bạn trải nghiệm cảm giác làm phi công ngay trên chính chiếc máy bay giấy tự gấp. PowerUp 3.0 là công nghệ máy bay giấy đầu tiên trên thế giới được điều khiển bằng điện thoại, từng thành công gây quỹ hơn 1,2 triệu USD với 21.000 nhà đầu tư trên Kickstarter.

(Ảnh: PowerUp Toys)
Gắn bộ khung của PowerUp FPV cho chiếc máy bay giấy thông thường, và bạn đã có một chiếc máy bay điều khiển từ xa (Ảnh: PowerUp Toys)

Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc đó, PowerUp đã cộng tác với hãng Parrot để tích hợp công nghệ truyền hình ảnh thời gian thực vào sản phẩm của mình, tạo ra PowerUp FPV. Cảnh tượng phía trước máy bay sẽ được truyền trực tiếp đến chiếc điện thoại thông minh. Nhờ đó, bạn có thể điều khiển PowerUp FPV thực hiện những màn trình diễn trên không như một phi công thực thụ.

(Ảnh: PowerUp Toys)
Chiếc mũ đội đầu giúp bạn biến màn hình điện thoại thành phòng lái (Ảnh: PowerUp Toys)

Chiếc máy bay giấy này cũng được tích hợp tính năng lái tự động, khả năng ngắt motor khi máy bay “đâm”. Nó đi kèm một cục pin Lithium hỗ trợ 10 phút bay liên tục với vận tốc 9 m/s. Còn bộ khung làm từ sợi Carbon đi kèm sẽ gia cố vững chắc cho chiếc máy bay giấy của bạn.

(Ảnh: PowerUp Toys)
Cảnh điều khiển chiếc máy bay giấy PowerUp FPV(Ảnh: PowerUp Toys)

Bạn cũng sẽ không phải lo lắng việc chiếc máy bay của mình đi quá xa và bị thất lạc, vì công nghệ không dây được trang bị cho PowerUp FPV có bán kính lên tới 90 m. Chiếc máy bay này đi kèm với một mũ đội đầu để gắn điện thoại, giúp bạn có thể trải nghiệm cảm giác làm phi công mà không phải sợ… lái ẩu.

(Ảnh: PowerUp Toys)
Hệ thống camera thời gian thực (Ảnh: PowerUp Toys)

Cũng cần nói thêm rằng camera được trang bị cho PowerUp FPV có khả năng quay vòng 360 độ. Vì vậy, nếu không ngại đâm phải ai đó, thì bạn có thể điều khiển chiếc camera để ngắm cảnh vật hai bên cánh máy bay.

(Ảnh: PowerUp Toys)
Vậy là bạn đã sẵn sàng để tập làm phi công (Ảnh: PowerUp Toys)

Chiếc máy bay giấy PowerUp FPV sẽ ra mắt trong 2 tuần tới, và giới mê công nghệ đang rất hồi hộp chờ đón sản phẩm mới này.

Video sẽ cho bạn cảm nhận rõ hơn:

Quang Minh

Xem thêm: