Future Supplier vừa tung ra ảnh được cho là của iPhone 6C, phải chăng đây là thiết kế thật? Lúc này hãy còn quá sớm để khẳng định…

Nhìn hình, chúng ta nhận thấy có vài sự thay đổi trong thiết kế của iPhone 6C. Đèn flash tròn ở mặt sau của iPhone 5C đã được đổi thành đèn flash LED kép ở phiên bản mới.

iPhone 6c-back

Bên cạnh đó, lỗ loa và mic của iPhone 6C cũng được tách ra thành ra 2 hàng giống như đã làm với iPhone 5 và 5S vậy. Một hàng loa bên trái và một lỗ mic bên phải trong thiết kế cũ đã được lược bỏ.

iPhone-6c

Có thể Apple vẫn trung thành với màn hình 4” cho sản phẩm tầm trung này. Ngoài ra, như đã đề cập từ trước, iPhone 6C nhiều khả năng được trang bị giao thức kết nối gần NFC, màn hình gorilla glass cường lực hạn chế trầy xước và touch ID. Đây là “con bài tầm trung” của hãng để kéo thêm người dùng mua và sử dụng hệ điều hành iOS.

Đôi khi khách hàng sử dụng các hệ điều hành khác thực sự tò mò về doanh số của iPhone, không biết điều gì có thể khiến iOS hấp dẫn đến vậy. Với tầm giá phù hợp và chất lượng sản phẩm tương ứng, có lẽ nhiều người sẽ cân nhắc lựa chọn “quả táo” khi mua điện thoại.

Nguyễn Khánh tổng hợp

Xem thêm: Apple: Ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm nay?

Từ Khóa: