Cara Simmons là một nhân viên giúp việc nhà tại Mỹ, đồng thời cũng là một bà mẹ đơn thân có ba người con. Gần đây, cô nhận được món quà hết sức bất ngờ, vốn xưa nay chưa từng xảy ra với một người bình thường như cô… Đó chính là một ngôi nhà!

Món quà ngạc nhiên dành cho Cara đến từ Tổ chức từ thiện Prank It Forward. Cô Cara vốn dĩ ban đầu bị “lừa” đến lau dọn cho một ngôi nhà, sau đó mới biết rằng ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với 4 phòng ngủ ấy là… của cô!

(Ảnh: Prankitfwd)
(Ảnh: Prankitfwd)

Chị gái Cara chia sẻ rằng Cara là một người tuyệt vời, vô tư, chăm chỉ làm việc, bởi vậy cô xứng đáng được đối xử tốt.

Ngay cả ông chủ của Cara cũng đồng tình với điều này. Cara đã dành toàn bộ cuộc sống của mình để làm việc và chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, cô luôn gặp vấn đề về tài chính, do đó cô luôn cố gắng để cân bằng các nhu cầu của cuộc sống.

(Ảnh: Prankitfwd)
(Ảnh: Prankitfwd)

Trong video, ông chủ của Cara nói với cô sẽ đi tìm một vị khách rất quan trọng, sau khi bước vào ngôi nhà, cô được mời vào bàn ăn và thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn.

(Ảnh: Prankitfwd)
(Ảnh: Prankitfwd)

Sau một chầu ăn uống no nê, cô đã vận một bộ đồ mới vốn được chuẩn bị sẵn từ trước cho cô. Dường như “bước chân” của món quà bất ngờ đang tới gần rồi. Cô được dẫn đến cửa trước và nhận được chiếc chìa khóa của chính ngôi nhà. Trong khoảnh khắc bất ngờ này, cô hạnh phúc quá đến nỗi không thể thốt lên lời… Phản ứng ngây ngất của cô khiến mọi người lo lắng, nhưng cũng cảm thấy thật xúc động.

(Ảnh: Prankitfwd)
(Ảnh: Prankitfwd)

Được tặng ngôi nhà này có lẽ đã quá mãn nguyện, không những thế, cô và chị gái còn nhận được một chuyến du lịch hoàn toàn miễn phí tới Mexico để cô có thể nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc vất vả, khó nhọc.

Qua những phản ứng và hành động dễ thương của cô, chúng ta có thể thấy một Cara rất lạc quan và chắc chắn cũng là một người mẹ tốt, luôn lan tỏa năng lượng tích cực của niềm vui và hạnh phúc tới những người xung quanh. Khi nhìn thấy cô nhận được món quà xứng đáng như vậy, thực sự chúng ta cũng cảm thấy mừng thay!

Quỳnh Chi

Xem thêm: