Nhân viên hợp đồng của Dominion, Mellissa Carone là người đã tố giác Dominion, cô đã đứng ra tố cáo gian lận bỏ phiếu có hệ thống lớn tại Trung tâm TCF ở Detroit vào đêm bầu cử năm 2020. Cô đã phản bác lại các lý lẽ của Giám đốc điều hành của Dịch vụ Bỏ phiếu Dominion, John Poulos, đưa ra trong điều trần trước Thượng viện Michigan. 

Poulos, theo hầu hết các tài kênh truyền thông dòng chính, đã thực hiện một công việc ấn tượng là trả lời các câu hỏi của các Thượng nghị sĩ tiểu bang Michigan.

Liên quan đến phần mềm Smartmatic – Carone cho biết các tài liệu nội bộ từ Dominion tham chiếu phả hệ phần mềm của họ là hậu duệ của Smartmatic, vốn được thiết kế để giúp gian lận trong cuộc bầu cử ở Venezuela vào năm 2004, mặc dù Poulos đã cố gắng nói rằng đây là một chiến dịch ‘sai lệch thông tin’.

Buổi phóng vấn Mellissa Carone:

Theo Gateway Pundit, Dominion là một công ty cánh tả, có nhân viên và chủ sở hữu đã đưa ra ‘vô số’ tuyên bố chống Trump và chống Đảng Cộng hòa vào đêm bầu cử, khi các cuộc bỏ phiếu đang được lập bảng. Mặc dù Poulos tuyên bố họ không theo đảng phái, Carone nói rằng họ là những người cực đoan cánh tả.

Poulos nói với Thượng viện Michigan rằng các lá phiếu giấy sao lưu tất cả các hồ sơ kỹ thuật số, nhưng điều đó không giống với những gì Carone và Shane Trejo, Jose Aliaga cùng những người khác đã thấy: 4 giờ sáng hàng lô phiếu bầu bất hợp pháp cho Biden ào ào đổ về, tám giờ sau thời hạn. Theo luật bầu cử Michigan, không được đếm lại một thùng phiếu bị thiếu các phiếu bầu, và 71% thùng phiếu vắng mặt của Detroit là thiếu phiếu bầu. 

“Anh ta chỉ đề xuất một cuộc kiểm phiếu lại để giảm bớt áp lực lên mình”.

“Họ (Dominion) muốn thu hút sự chú ý rời xa sự thật”, Carone nói.

Poulos nói với Thượng viện Michigan rằng họ không điều hành việc bầu cử, chỉ kiểm phiếu, nhưng Carone nói rằng một trong những đồng nghiệp Dominion của cô, Samuel, vào khoảng nửa đêm vào đêm bầu cử đã được cử đến “Chicago Warehouse” để giúp xử lý các lá phiếu, trước khi chúng đến Trung tâm TCF.

Quan trọng là, địa điểm mà Samuel được cử đến sẽ không có máy Dominion hoạt động.

Poulos cũng nói với Thượng viện Michigan rằng các lá phiếu không vượt qua ranh giới tiểu bang, mặc dù chắc chắn có những người vắng mặt, và Carone đã chứng kiến ​​các lá phiếu quân sự ngoài tiểu bang được đưa vào.

Poulos bác bỏ báo cáo về gian lận bầu cử từ kết quả pháp y 16 máy Dominion ở quân Antrim, Michigan, và Carone viện dẫn nó, bác bỏ tuyên bố rằng máy Dominion không làm thay đổi kết quả. Báo cáo pháp y đó, được công bố cho thấy nhật ký điện tử đã bị xóa vào cuối tháng 11 chống lại luật tiểu bang, hoàn toàn thiếu an ninh xung quanh các máy bỏ phiếu và tỷ lệ lỗi hơn 68% đáng kinh ngạc khi xử lý lá phiếu, cho phép các quan chức bầu cử thay đổi lá phiếu theo cách thủ công bằng phần mềm của họ.

“90% những người làm việc ở đó (Detroit) đã tham gia vào vụ gian lận đang diễn ra“.

Carone nói rằng một ngày sau cuộc bầu cử, Dominion đã cố gắng thực hiện một bản cập nhật bảo mật có khả năng xóa sạch nhật ký và bằng chứng về gian lận cử tri khỏi máy của mình. Cô lo lắng rằng bất kỳ cuộc kiểm tra pháp y nào cũng có thể là quá muộn, vì các nhà lập pháp và điều tra viên của tiểu bang đã lãng phí quá nhiều thời gian để thu thập bằng chứng, chỉ gửi trát đòi ngày hôm qua, khiến Dominion có thời gian để che dấu vết của họ .

Poulos nói với Thượng viện rằng các máy Dominion không được trang bị ổ USB ngoại trừ một máy đặc biệt dành cho người khuyết tật truy cập, nhưng Carone nói rằng điều đó hoàn toàn không đúng. Carone có các tài liệu nội bộ của Dominion cho thấy khả năng nối mạng các máy qua cổng USB hoặc Ethernet.

Poulos cũng nói rằng các máy lập bảng không được nối mạng hoặc kết nối với internet. Carone nói rằng cô đã tận mắt chứng kiến ​​kết nối mạng giữa các máy, mặc dù cô không được phép thao tác với máy. Điều mà Poulos bỏ sót, theo Carone, là các máy tính Dominion được thiết kế với một modem bên trong và khả năng kết nối mạng. Carone có các tài liệu nội bộ từ Dominion dường như xác thực tuyên bố của cô: cho thấy rằng các máy thực sự có khả năng được nối mạng. Điều quan trọng là điều này khớp với những gì một số nhân chứng khác đã quan sát, bao gồm cả cựu Thượng nghị sĩ bang Patrick Colbeck, người cũng đã nhìn thấy việc liên kết mạng giữa các máy tại Trung tâm TCF.

Carone cũng nói rằng đồng sở hữu của Dominion, Nick, đã có mặt tại Trung tâm TCF nhưng đang được cố ý bỏ qua trong danh sách những người có mặt.

Melissa Carone: “Sẽ rất đáng lưu tâm nếu chủ sở hữu có mặt, vì vậy họ muốn che đậy điều đó, nhưng tôi đã gặp anh ta vào đêm hôm đó, tôi đã nói chuyện với anh ta vào đêm đó, anh ta đã ở đó mặc dù họ nói rằng anh ta không ở đó”.

“Đây không phải là về tôi với tư cách là một con người, đây là về vụ gian lận bầu cử mà tôi đã thấy xảy ra trước mặt tôi tại Trung tâm TCF. Chúng ta nên tuân theo các tiêu chuẩn giống nhau khi chúng ta tuyên thệ. Những điều anh ta đang nói hoàn toàn mâu thuẫn với những điều tôi đã nói. Những gì tôi đang nói là sự thật. Câu chuyện của tôi sẽ không thay đổi”.

Carone nói rằng cô ấy có nhiều tài liệu, bản ghi âm và tin nhắn nội bộ hơn của Dominion để chia sẻ, để chứng minh thêm tính hợp lệ của các tuyên bố của mình và để chứng minh rằng Dominion đã giúp đánh cắp phiếu bầu từ Tổng thống Trump.

“Họ sợ tôi. Và họ nên như vậy”, cô tuyên bố.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây