Xuất hiện trong chương trình War room Pandemic, luật sư của TT Trump, cựu thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani đã xác nhận hôm thứ Tư (10/11) rằng nhiều người thổi còi làm việc trong công ty phần mềm Dominion Voting Systems sẽ bước ra ánh sáng để vạch trần sự thật. Dominion là công ty cung cấp máy kiểm phiếu cho cuộc bầu cử. 

Đây là một tin tức rất đặc biệt, tờ Gateway Pundit bình luận.

Trước đó, theo giới truyền thông, kết quả phân tích dữ liệu đêm bầu cử từ tất cả các tiểu bang cho thấy hàng triệu phiếu bầu đã hoặc bị thất lạc, hoặc được chuyển từ Tổng thống Trump sang cho Biden thông qua hệ thống máy đếm phiếu “có lỗi phần mềm” của Dominion.

Tham gia chương trình War room của Steve Bannon – cựu chiến lược gia trưởng Nhà Trắng – hôm thứ Tư, luật sư Giuliani cho biết họ có trong tay các nhân chứng trong nội bộ công ty Dominion. Những người này đã quyết định ra làm chứng trước tòa.

Ông Rudy Giuliani cho biết:

“Coleman (thành viên nhóm pháp lý của chiến dịch TT Trump) có trong tay những người từ Dominion. Và họ không phải là những quan sát viên bình thường theo dõi quá trình, mà là những quan sát viên đã trực tiếp bị trục xuất (khỏi các điểm kiểm phiếu), những người đã bị lừa dối, hai trong số họ đã ở lại sau khi tất cả những quan sát viên Cộng hòa khác bỏ đi, và họ có trong tay bằng chứng về 100.000 phiếu bầu giả mạo bị tuồn vào. Họ cũng chụp được một vài bức ảnh hiện trường”. 

Trước luồng thông tin mới nhất từ luật sư Giuliani, Wayne Allyn Root – người dẫn chương trình truyền hình chính trị – đã đăng tải dòng tweet này trên Twitter cá nhân:

“TIN SỐT DẺO: Rudy Giuliani vừa xác nhận những người thổi còi từ Dominion đã bước ra ánh sáng để vạch trần sự thật. Ôi Chúa ơi. Họ đã đánh cắp cuộc bầu cử. Các lá phiếu bị chuyển từ Donald Trump [sang cho Biden]. Rốt cục ông ấy (TT Trump) đã nhận được bao nhiêu phiếu bầu? 81 triệu phiếu? Hay 91 triệu? (so với 71 triệu hiện nay). Nhưng họ đã đánh cắp nó. Vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử thế giới. Bắt quả tang rồi nhé!”

Tin hay dành cho bạn:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Chính quyền Trump: Thảm họa nhân quyền Trung Quốc là ‘vết nhơ thế kỷ’

videoinfo__video3.dkn.tv||cfb9a7275__

Ad will display in 09 seconds