Hôm thứ Tư (9/12), Thượng Nghị sĩ Marsha Blackburn cho rằng Thượng viện Hoa Kỳ nên điều tra mối quan hệ thân thiết bất thường giữa gia đình Joe Biden và Trung Quốc, theo Breitbart.

Trong một cuộc phỏng vấn với Breitbart, người dẫn chương trình Alex Marlow đã hỏi quan điểm của bà Blackburn về một báo cáo của Axios nói về một nữ điệp viên Trung Quốc đã phát triển các mối quan hệ rất đáng ngờ với các chính trị gia ở tiểu bang California và có quan hệ tình cảm với ít nhất hai thị trưởng ở miền Trung Tây.

“Chúng ta nên biết rằng Trung Quốc không phải là bạn của chúng ta”, bà Blackburn trả lời. “Trung Quốc, Triều Tiên, Iran, Nga, đó là trục ma quỷ mới, và Trung Quốc đang thúc đẩy sự thống trị toàn cầu, vì vậy họ đang theo đuổi các chính trị gia mà họ cho là thân thiện với Trung Quốc. Họ đang nghiên cứu các thống đốc thân thiện với chính sách của Trung Quốc, và họ đang lập danh sách về những người này, cũng như nhắm mục tiêu đến phạm vi ảnh hưởng xung quanh những cá nhân này”.

Marlow hỏi: “Đây là một phần của toàn bộ vấn đề, giả dụ Joe Biden tuyên thệ nhậm chức, ai sẽ chịu trách nhiệm cho việc này?”

Bà Blackburn trả lời: “Đó là mối quan tâm của mọi người […] Nếu Joe Biden kết thúc với tư cách là tổng thống được bầu và sau đó là tổng thống, cách chúng ra sẽ xử lý việc này ra sao? Bởi vì chúng tôi được biết có một mối quan hệ thân thiết giữa Biden và Trung Quốc,… Thượng viện Hoa Kỳ nên điều tra một số mối quan hệ với Trung Quốc”.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây