Lucian Lincoln “Lin” Wood, một luật sư nhân quyền nổi tiếng và hàng đầu trong ngành luật Mỹ, đã tuyên bố rằng ông đã gia nhập đội ngũ Trump để đấu tranh cho Tổng thống.

Vào ngày 12/11, ông Wood đã tweet sáu dòng tweet liên tiếp, chỉ ra rằng Hoa Kỳ hiện đang trong cuộc chiến giữa thiện và ác với Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), và hy vọng rằng nhiều người Mỹ có thể nhận ra kẻ thù thực sự là ĐCSTQ, theo Epoch Times ngày 13/11.

Luật sư Linwood nói rằng trong 20 năm qua, ĐCSTQ đã thâm nhập vào Hoa Kỳ, và nhiều quan chức và chính trị gia địa phương, tiểu bang và quốc gia đã bị tham nhũng bởi tiền của Trung Quốc, hoặc trở thành mục tiêu tống tiền của ĐCSTQ. Một số người chỉ đơn giản là tin vào chủ nghĩa mà ĐCSTQ theo đuổi.

Ngoài ra, tư tưởng của ĐCSTQ không chỉ được truyền bá bởi Hollywood, mà còn lan truyền qua hệ thống giáo dục để đầu độc thế hệ trẻ Mỹ.

Luật sư Linwood đề cập, “Quy tắc cơ bản của chiến tranh là xác định kẻ thù. Đất nước chúng ta đang chiến đấu với ĐCSTQ. Đây là cuộc chiến giữa công lý và tà ác. COVID đã trở thành một cái cớ để kiểm soát lối sống của người Mỹ. ĐCSTQ đã sử dụng hệ thống kiểm phiếu Dominion để kiểm soát các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ”.

Ông chỉ ra rằng Thống đốc bang Georgia Brian Kemp có quan hệ mật thiết với ĐCSTQ và kêu gọi điều tra việc ông Kemp mua các sản phẩm điều trị COVID-19 từ Trung Quốc và động cơ sử dụng máy kiểm phiếu Dominion trên quy mô lớn ở Georgia.

Theo một báo cáo của Công ty Công nghệ Chính phủ vào ngày 4/10, ông Kemp đã trao cho Dominion một hợp đồng cho máy kiểm phiếu trị giá 170 triệu đô la và mua 30.000 máy kiểm phiếu màn hình cảm ứng để thay thế các máy kiểm phiếu đã sử dụng được 17 năm. Tổng thống Trump tuyên bố rằng máy kiểm phiếu Dominion đã xóa 2,7 triệu phiếu bầu Trump trên toàn quốc và chuyển đổi phiếu bầu Trump thành Biden trên quy mô lớn ở các bang chiến địa.

Ông kêu gọi người dân Hoa Kỳ thức tỉnh, không bị ĐCSTQ thao túng, nhận ra kẻ thù thực sự của mình, tư khảo chính mình và chiến đấu cho nền tự do.

Sau loạt tweet lột trần bản chất và xác định kẻ thù của nước Mỹ là ĐCSTQ, đồng thời kêu gọi người dân Mỹ đứng lên đánh lại kẻ thù, ông chia sẻ câu nói của Edmund Burke: “Điều duy nhất cần thiết để cái ác chiến thắng, đó là những người tốt không làm gì cả”.

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu