“Chúng tôi có một số nhân chứng thép, có thể phải khởi động chương trình bảo vệ nhân chứng”, luật sư Powell của TT Trump cho biết.

Luật sư Sidney Powell, thành viên chủ chốt trong nhóm pháp lý của Tổng thống Donald Trump, đã trả lời phỏng vấn của đài Newsmax hôm thứ Sáu (20/11) về cuộc bầu cử năm 2020.

Trong cuộc phỏng vấn, bà Sidney tuyên bố rằng hàng triệu người chết có thể đã bỏ phiếu trong năm nay và có đến tận 7 triệu phiếu bầu có thể đã bị đánh cắp từ Tổng thống Trump cho ứng viên Joe Biden.

Dưới đây là những điểm chính từ các chia sẻ của LS Sidney Powell:

 • “Có rất nhiều nhân chứng thép và chúng tôi sẽ cần đến chương trình bảo vệ nhân chứng liên bang cho nhiều người”.
 • “3 triệu người chết đã được ghi nhận đi bỏ phiếu”
 • “Rất nhiều bằng chứng gian lận sẽ xuất hiện vào tuần tới. Chúng tôi sẽ có thêm bằng chứng mới xuất hiện mỗi ngày”.
 • “Tình trạng gian lận rất phổ biến, rất có chủ đích và được tài trợ rất tốt”.
 • “Tất cả mọi người [phe Đảng Dân chủ] đang nỗ lực hết sức để ngăn tôi tiết lộ nó ra”.
 • “Tôi nghĩ vụ lừa đảo không chỉ hạn cuộc đối với Tổng thống Trump. Tôi nghĩ họ đã làm điều đó với cả John James (cựu ứng viên Đảng Cộng hòa từ bang Michigan cho vị trí thượng nghị sĩ) và những người khác”.
 • “Chúng tôi có dữ liệu từ tiểu bang California cho biết rằng vào năm 2016 Hillary Clinton đã làm cả điều này với Bernie Sanders”.
 • “Chúng tôi có một số nhân chứng thép và chúng tôi có thể phải khởi động chương trình bảo vệ nhân chứng”.
 • “Chúng tôi nắm trong tay rất nhiều bằng chứng, nó cực kỳ ấn tượng và vô cùng đáng sợ”.
 • “Đây là những vụ kiện đệ lên tòa án liên bang. Chúng có ý nghĩa tối quan trọng đối với tương lai nền cộng hòa của chúng ta”.
 • “Chúng tôi có bằng chứng về việc có những người được trả tiền [để làm việc này]. Chúng tôi nhận được bằng chứng là các tấm séc từ những người được trả tiền”.

Nếu đúng, điều đó có nghĩa là Tổng thống Trump đã nhận được hơn 80 triệu phiếu bầu, tức nhiều hơn gần 20 triệu lá phiếu so với năm 2016 (62 triệu phiếu bầu).

Trước đó, luật sự Sidney Powell cũng lưu ý vào tối thứ Ba (17/11) rằng Tổng thống Trump có ít nhất 80 triệu phiếu bầu.

‘Tổng thống Trump hiện có thể thư giãn và xem màn trình diễn này’

Bà Powell cũng tỏ ra lạc quan vào tối thứ Sáu, khi cho biết tổng thống hiện đã có thể “ngồi thư giãn với bỏng ngô và xem màn trình diễn trước mặt”.

Bà Powell đã bình luận để trả lời một người dùng Twitter từng nói rằng Tổng thống Trump “đã không trả lời câu hỏi từ các phóng viên trong suốt 17 ngày”.

“Ông ấy không cần phải làm vậy”, bà Powell trả lời. “Ông ấy đã quyết định thả quái vật Kraken ra (≠ReleaseTheKraken). Ông ấy có thể ngồi xuống, thư giãn ăn bỏng ngô và xem màn trình diễn”.

Bà Powell và các thành viên nhóm pháp lý khác hôm thứ Năm đã vạch ra con đường dẫn đến chiến thắng cho Tổng thống Trump. Họ cho biết họ có đủ bằng chứng để loại bỏ hơn gấp đôi số phiếu bầu cần thiết để lật ngược cuộc bầu cử.

Toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn: