Trong trung tâm thành phố London có một khu phố với 15 ngôi nhà liền kề nhau, ngôi nhà hẹp nhất rộng 2,13 mét và có hai phòng ngủ, hai phòng tắm và một sân vườn. Vậy mà khi mới mua, người vợ liên tục trách mắng vì chồng phí tiền chọn ngôi nhà này.

Ngôi nhà tuy nhỏ nhưng lại có mức giá 36 tỉ đồng! Khi vào trong cô không khỏi bất ngờ vì quá đẹp.

Đây là khu phố có những ngôi nhà hẹp nhất ở quận Kensington, trung tâm London, mỗi gian chỉ rộng 2,13 mét và dài 15,12 mét, trên thị trường giá chào bán là 1,25 triệu bảng Anh (hơn 36 tỉ đồng). Những ngôi nhà này nằm ở trung tâm thành phố London, bên trong chứa hai phòng ngủ, hai phòng tắm và một ban công phía sau. 

london1

Đây là không gian mở của ngôi nhà. Nó tuy nhỏ nhưng đầy đủ nội thất với hai phòng ngủ, hai phòng tắm, và có thêm sân vườn.

london2

Ở tầng trệt là phòng khách, phía trước là sân, phía sau là ban công. Trong phòng ngủ có phòng tắm đôi, ngoài ra tầng một còn có một phòng tắm vòi hoa sen riêng biệt.

london3

Cầu thang dẫn đến phòng ngủ.

london4

Căn nhà được xây dựng vào năm 1830, là căn nhỏ hẹp nhất tại địa phương này. Nó có thể chứa 15 người, và bên trong cũng không làm cho bạn cảm thấy ngột ngạt. Chủ dãy nhà đã giao bán trong suốt 20 năm qua, những người đến mua nhà đều tỏ ra rất hài lòng.

london5

Nhiều người nhìn thấy bề ngoài chật hẹp của ngôi nhà thì hầu như không ai ưng ý. Kì thực bên trong nó lại rất tuyệt vời.

london6
Chủ nhà cho biết dãy nhà nằm trên đoạn phố yên tĩnh và thân thiện nhất ở quận Kensington, giá cả cũng là phải chăng nhất.

Toàn cảnh thấy được từ tầng 2.

london7

Mặc dù bề ngoài nhỏ hẹp, nhưng thật không ngờ bên trong lại đầy đủ tiện nghi, thâm chí còn được bài trí rất hài hòa và đẹp mắt.

Thiếu Kỳ

Xem thêm: