Sound of Hope đưa tin, một đám cháy bùng phát vào ngày 6/4 tại trung tâm thương mại thành phố Chi Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Toàn bộ trung tâm thương mại chìm trong biển lửa. Ngọn lửa bùng cháy hơn một giờ mới được dập tắt, giới chức thông báo vụ tai nạn khiến 4 người chết và 2 người bị thương.

Theo truyền thông địa phương, Cục Quản lý Khẩn cấp tỉnh An Huy cho biết vào lúc 8:52 sáng (giờ địa phương) ngày 6/4, một đám cháy đã xảy ra tại trung tâm thương mại Tongluowan ở quận Quý Trì, thành phố Chi Châu, tỉnh An Huy, đám cháy thiêu rụi một khu vực rộng khoảng 400 m2.

Từ đoạn video được đăng tải trên mạng, có thể thấy toàn bộ tòa nhà bị bao trùm bởi ngọn lửa dữ dội, ngọn lửa bốc cao ngút trời, tạo thành cột khói đen đặc cao hàng chục mét.

Truyền thông địa phương cho biết, lực lượng cứu hỏa Trì Châu (CFRD) đã dập được đám cháy sau khoảng 1 tiếng, được cho là bùng phát từ tầng trên cùng của trung tâm thương mại, và giải cứu thành công 6 người bị mắc kẹt. Cả 6 người được đưa đến bệnh viện ở Trì Châu để điều trị và 2 trong số này sau đó đã được xuất viện trong khi 4 người còn lại thiệt mạng.

Có thể bạn quan tâm: