Cậu bé 7 tuổi bị cảnh sát dẫn đi kiểm tra tâm lý sau khi có hành động bạo lực với giáo viên trong trường. 

Cậu học sinh 7 tuổi giấu tên, đến từ Miami, Florida đã bị cảnh sát còng tay và đưa đi kiếm tra tâm lý sau hành vi đấm liên tiếp vào lưng một cô giáo trong trường.

Học sinh 7 tuổi bị cảnh sát còng tay sau khi đánh giáo viên
Học sinh 7 tuổi bị cảnh sát còng tay sau khi đánh giáo viên. (Ảnh: Face book)

Theo lời của các giáo viên, cậu bé đã nhiều lần bị nhắc nhở về việc quậy phá bữa ăn trong căng tin nhà trường. Sau khi bị giáo viên dẫn ra khỏi khu vực này, cậu đã đấm cô giáo. Dù nữ giáo viên đã cố gắng kháng cự, ngăn cản nhưng cậu vẫn có những hành động dữ dội khiến cả hai ngã xuống sàn nhà.

Trong khi giáo viên tỏ ra khá bức xúc với hành vi bạo lực này, bố cậu bé – ông Rolando Fuentes khẳng định con trai mình chỉ là nạn nhân. Ông bày tỏ sự tức giận khi con trai bị còng tay như tội phạm dù cậu chỉ là một đứa trẻ.

Ông Rolando Fuentes nói: “Tôi biết con trai tôi đã làm sai và nó phải nhận hình phạt do lỗi lầm này. Nhưng hãy nhìn xem, cảnh sát đã làm gì với nó? Thật không thể tin được”.

Học sinh 7 tuổi bị cảnh sát còng tay sau khi đánh giáo viên
A đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra tâm lý.

Phát ngôn viên của Sở cảnh sát Miami cho biết rằng hành động còng tay cậu bé là một nỗ lực ngăn chặn cậu “không gây nguy hiểm cho người khác và bản thân mình”. Cậu bé đã được trả về nhà vài giờ sau khi tiến hành kiểm tra sức khoẻ tâm thần tại một bệnh viện dành cho trẻ em.

Yến Yến