Chỉ một ngày sau khi tuyên bố về sự cần thiết trong việc chi tiêu ngân sách liên bang cho nền giáo dục mầm non, bà Hillary Clinton, một trong những ứng viên nổi bật nhất trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ 2016, đã mang lại điều may mắn cho một cậu học sinh 9 tuổi, nghỉ học để tham dự một trong những chiến dịch vận động tranh cử của bà.

Theo trang tin wmur.com, Ollie Wilson là một cậu bé 9 tuổi đến từ Greenland, bang New Hampshire, rất muốn được gặp cựu Ngoại trưởng Mỹ tại một buổi tiệc ở thành phố Concord, thủ phủ bang New Hampshire. Tuy nhiên, thật không may cho cậu vì điều này đồng nghĩa với việc cậu phải nghỉ học một ngày.

Khi gặp được bà Clinton, Ollie đã nhờ bà ký tay vào tờ giấy giải thích với cô giáo lý do vì sao cậu vắng mặt. Cậu ghi trong tờ giấy rằng, “Thưa cô Simons, cháu nghỉ học hôm nay là vì cháu sẽ đi gặp bà Hillary.

Screen Shot 2015-06-17 at 11.45.25 AM

Bà Clinton không chỉ đồng ý ký kên mà còn ghi thêm dòng chữ “xác thực” ngay dưới chữ ký của mình để xác nhận rằng bà đã đích thân ký tên vào tờ giấy.

Sau đó, bà Clinton còn nhờ nhân viên của mình chụp hình lại tờ giấy này và đăng tải trên mạng xã hội như một bằng chứng để giúp cậu bé Ollie không bị mang tiếng “ngụy tạo”.

Theo trang tin wmur.com, Ollie Olsen đã tham dự sự kiện cùng ông bà mình. Cậu cũng sẽ dành một khoảng thời gian trong mùa hè năm nay để đi ủng hộ các chiến dịch vận động tranh cử của bà Clinton cùng với ông nội mình là ông Peter Delfausse.

Theo lookat.world