Các nhà sản xuất phim đang gây quỹ cho bộ phim mới, tiết lộ những góc khuất của gia đình Biden, theo Daily Wire.

Các nhà sản xuất Phelim McAleer và Ann McElhinney đang nghiên cứu kỹ lưỡng về các vụ bê bối liên quan đến lạm dụng ma túy, rượu và các giao dịch kinh doanh mờ ám của con trai út của TT Biden, Hunter Biden. Họ lên kế hoạch huy động vốn từ cộng đồng cho dự án phim mới về Hunter Biden, với mục tiêu đạt mức 2,5 triệu USD trong vòng khoảng hai tháng.

Ông McAleer nói trong một tuyên bố: “Các phương tiện truyền thông và các hãng công nghệ lớn đã che giấu báo cáo gây sốc của The New York Post cho thấy mức độ tham nhũng nghiêm trọng trong gia đình ông Biden. Mọi người đáng được biết sự thật và càng nhiều người biết càng tốt. Một bộ phim giải trí, thú vị là cách tốt nhất để kể câu chuyện về sự tham nhũng của gia đình ông Biden và đảm bảo rằng càng nhiều người biết về điều này càng tốt. Nếu các phương tiện truyền thông không làm công việc của họ, chúng tôi sẽ làm điều đó thay họ”.

Bà McElhinney nói thêm, “Đây là một câu chuyện cực kỳ hấp dẫn… Câu chuyện hấp dẫn đến nỗi người xem ở cả hai phía sẽ thấy nó vô cùng thú vị”.

McAleer và McElhinney là các nhà làm phim bảo thủ. Họ đã sản xuất các bộ phim như Gosnell: The Trial Of America Biggest Serial Killer (Tạm dịch: Gosnell: Phiên tòa của kẻ giết người hàng loạt lớn nhất nước Mỹ, bộ phim dựa trên các sự kiện có thật trong cuộc sống về Kermit Gosnell, một bác sĩ và nhà cung cấp dịch vụ phá thai. Ông ta bị kết tội giết người cấp độ một với 3 trẻ sơ sinh còn sống, ngộ sát một bệnh nhân đang làm thủ thuật phá thai…) và Obamagate The Movie (Tạm dịch: Bộ phim về Obamagate).

Nỗ lực tiếp theo của họ là ghi lại “lối sống tiệc tùng của giới tinh hoa, các giao dịch kinh doanh mờ ám, câu chuyện về gia đình và tham nhũng” của Hunter Biden. Họ dự định đặt tên bộ phim là My Son Hunter (Tạm dịch: Con trai Hunter của tôi).

Chưa có diễn viên nào được công bố cho bộ phim sắp tới. Tuy nhiên, diễn viên Laurence Fox, người từng đóng loạt phim Netflix Victoria và Becoming Jane cho biết anh đã được mời đóng vai Hunter Biden trong bộ phim sắp tới.

Các nhà sản xuất nói vấn đề kiểm duyệt của các phương tiện truyền thông mạng cũng như các công ty công nghệ lớn như Facebook và Twitter là động lực chính để họ thực hiện bộ phim này.

“Đây là một câu chuyện cần phải xuất hiện. Đây là một câu chuyện cần được mọi người biết đến,” bà McElhinney nói trong một video gây quỹ cho dự án phim sắp tới.

Trước cuộc bầu cử tổng thống, các phương tiện truyền thông lớn và các nền tảng truyền thông xã hội đã kiểm duyệt đáng kể nội dung về bê bối tình dục và tham nhũng của Hunter Biden. Twitter đã khóa tài khoản MXH của The New York Post trong nhiều tuần vì đăng tải câu chuyện về bê bối ổ cứng của Hunter Biden và các giao dịch với Trung Quốc.

Facebook cũng hạn chế người dùng chia sẻ câu chuyện và nhiều công ty truyền thông lớn từ chối đưa tin các cáo buộc về Hunter Biden. Hãng tin NPR đã biện minh cho quyết định của mình khi không đưa tin về Hunter, con trai của ứng cử viên TT Joe Biden lúc đó.

“Tại sao bạn chưa xem bất kỳ câu chuyện nào từ NPR về Hunter Biden của NY Post? Chúng tôi không muốn lãng phí thời gian của mình vào những câu chuyện không thực sự là câu chuyện, và chúng tôi không muốn lãng phí thời gian của người nghe và độc giả vào những câu chuyện chỉ mang tính chất đánh lạc hướng thuần túy.” Hãng NPR tuyên bố trên Twitter.

Xem thêm:

Từ Khóa: