Hai điều tra độc lập đã có cùng một kết luận, nhìn vào dữ liệu hoang đường, không thể không hoài nghi rằng ở đây có gian lận quy mô lớn.

Vào ngày 11/11, Petr Svab của Epoch Times đã viết về khả năng có hơn 10.000 lá phiếu được gửi trả lại ở tiểu bang Pennsylvania vào một ngày trước ngày chúng được gửi đi. Bài báo, đúng như dự đoán, đã hoàn toàn bị các phương tiện truyền thông chính thống của Đảng Dân chủ phớt lờ.

Và có một nỗ lực khác cũng không nhận được sự chú ý của bất kỳ phương tiện truyền thông chính thống nào của Hoa Kỳ. Đó là điều tra của một nhà báo công dân trẻ tuổi, được gọi là “Greg On The Right”, có thể đã cung cấp bằng chứng lớn nhất cho đến nay rằng cuộc bầu cử ở Pennsylvania là không công bằng.

Trong loạt video gồm 3 phần, người đàn ông trẻ tuổi, được biết đến với cái tên “Greg on The Right”, lần đầu tiên đăng video bùng nổ của mình về dữ liệu từ trang web PA.gov lên Tik Top, nhưng thật kỳ lạ, nó đã bị xóa. Greg nhanh chóng đăng video của mình lên Twitter, nơi anh ấy có hơn 5,6 nghìn lượt người theo dõi.

Đây là ảnh chụp màn hình của trang web PA.gov:

Trong loạt video 3 phần đầu tiên của mình, Greg giải thích rằng anh chỉ có thể xem lại khoảng một phần ba tập dữ liệu liên quan đến các lá phiếu gửi qua thư trên trang web PA.gov.

Từ “Greg On The Right:”

Thông tin sau đây là trực tiếp từ trang web PA.gov và có gần 3,1 triệu mục nhập. Tôi đã xuất tất cả thông tin đó vào một trang tính Excel, nhưng tôi đã bị cắt khoảng 1 triệu hàng, vì vậy hãy nhớ rằng, chúng ta đang làm việc với một phần ba dữ liệu mà thôi.  

Vì vậy, điều đầu tiên tôi làm là tạo một chuyên mục để xem liệu có bất kỳ lá phiếu nào được chính phủ gửi qua đường bưu điện cùng ngày mà cử tri nhận được qua đường bưu điện hay không.

Hóa ra, khoảng 11.000 phiếu đã được cử tri nhận, điền vào và trả lại cho chính phủ trong cùng ngày chính phủ gửi chúng cho cử tri.

Sau đó tôi tạo một chuyên mục để xem có phiếu nào đã được chính phủ gửi qua đường bưu điện, được cử tri tiếp nhận và sau đó được cử tri điền, gửi lại cho chính phủ ngay trong ngày và chính phủ cũng nhận được ngay trong ngày hay không. Và đã có 8.205 trường hợp như vậy.

Và cuối cùng, tôi đã tạo một chuyên mục để xem liệu có bất kỳ lá phiếu nào được nhận qua thư, được điền vào trước cả khi khi chúng được gửi đi và nhận lại bởi chính phủ. Có 7.403 trường hợp trong số đó. 

Nếu ai đó có thể hiểu được những con số này mà không nói đó là gian lận, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận.

Xem Video về phiếu bầu ở Pennysylvania phần 1 đáng kinh ngạc của Greg:

Video thứ hai và hình ảnh chụp từ video:

Greg giải thích: “Dữ liệu này đến trực tiếp từ Pennsylvania.gov”. “Trên trang này, có tổng số phiếu bầu mà chính phủ Pennsylvania đã gửi qua đường bưu điện”.

“Ở đây bên trái, chúng ta có năm sinh của cử tri, tên quận mà họ cư trú, đảng đã đăng ký của họ, khu vực bầu cử và loại đơn đăng ký”.

“Trang này hiển thị số lượng phiếu bầu đã được Pennsylvania gửi đi nhưng không bao giờ được trả lại”.

“Trang này hiển thị số lượng lá phiếu đã được chính phủ gửi qua đường bưu điện và được cử tri nhận và điền vào cùng ngày”.

“Trang này hiển thị số lượng phiếu bầu qua thư đã được gửi đi, được cử tri điền vào, gửi lại và chỉnh phủ nhận được lại trong cùng một ngày”.

“Trang này hiển thị số phiếu đã được gửi lại chính phủ và được điền bởi người bỏ phiếu trước khi chúng được gửi đi!”

“Và cuối cùng, trang này hiển thị số lượng lá phiếu gửi qua thư đã được cử tri trả lại, nhưng chưa bao giờ được gửi đến cử tri!”

Video thứ ba:

Trong video này, Greg cung cấp cho người xem một ví dụ cận cảnh và dễ hiểu về điều chỉ có thể được mô tả là “bất khả thi”, một lá phiếu đã được một cử tri gửi đi hai ngày trước khi chính phủ tiểu bang gửi lá phiếu đó cho họ.

Cùng ngày khi Greg đăng video của mình lên Twitter, anh nhận được tin nhắn từ Knox Tea Party thông báo rằng tập dữ liệu từ cuộc bầu cử tháng 11 năm 2020 đã bị xóa khỏi trang web của chính phủ tiểu bang Pennsylvania. 100 Percent Fed Up cho biết đã không thể xác nhận liệu dữ liệu trên trang web PA.gov được nữa, chúng đã được sửa đổi kể từ lần đầu tiên Greg quay video phát hiện của anh ấy.

Một bài báo được viết bởi Petr Svab của Epoch Times dường như ủng hộ cáo buộc này:

Hơn 20.000 lá phiếu vắng mặt ở Pennsylvania có ngày được gửi lại vô lý đến không tưởng và hơn 80.000 phiếu khác có ngày được gửi lại đáng ngờ làm dấy lên nghi vấn, theo phân tích của một nhà nghiên cứu về cơ sở dữ liệu cử tri của tiểu bang.

Hơn 51.000 lá phiếu đã được đánh dấu là đã được trả lại chỉ một ngày sau khi chúng được gửi đi — một tốc độ phi thường, với thời gian giao hàng của Bưu chính Hoa Kỳ (USPS), trong khi gần 35.000 đã được trả lại trong cùng ngày chúng được gửi đi. Hơn 23.000 phiếu khác có ngày trả lại sớm hơn ngày gửi. Hơn 9.000 không có ngày gửi.

Hồ sơ cử tri của bang đang được xem xét kỹ lưỡng khi Tổng thống Donald Trump đang thách thức kết quả của cuộc bầu cử tổng thống ở Pennsylvania và các bang khác, nơi đối thủ của ông, cựu Phó Tổng thống Joe Biden, đang dẫn đầu sít sao. Chiến dịch tranh cử của Trump đang cáo buộc rằng những lá phiếu không hợp lệ đã được tính cho Đảng Dân chủ và những lá phiếu hợp lệ cho Đảng Cộng hòa đã bị vứt bỏ.