Bầu cử Mỹ vẫn đang tiếp diễn. Truyền thông cánh tả tiếp tục hà hơi tiếp sức cho Biden, trong khi chiến dịch Trump và người dân Mỹ ngày càng có thêm nhiều bằng chứng gian lận phiếu bầu, cho thấy bóng tối tà ác phủ trùm lên cuộc bầu cử diễn ra tại thời khắc lịch sử đang rớt từng mảng trước ánh sáng của sự thật và niềm tin kiên định vào giá trị phổ quát.

Ngoài những nhân chứng vật chứng cho thấy gian lận phiếu bầu được can thiệp thủ công một cách thô thiển, thì những chiêu trò gian lận bằng công nghệ cũng đã liên tục bị phát giác trong tuần qua. Nhiều bằng chứng chỉ ra rằng Hệ thống bỏ phiếu Dominion có yếu tố Trung Quốc đã khiến Tổng thống Trump mất đi 2,7 triệu phiếu bầu, bên cạnh việc quân đội Mỹ đã đột nhập và thu giữ máy chủ của công ty Scytl vì nghi vấn làm sai lệch kết quả bầu cử Mỹ.

Điểm chung giữa hệ thống Dominion và Scytl là chúng đều có mối liên hệ với những nhân vật “cộm cán” của Đảng Dân chủ như vợ chồng Clinton, Obama và tỷ phú khét tiếng George Soros. Một điều khiến người ta kinh ngạc là mặc dù Scytl đã bị phá sản từ tháng 6 nhưng theo một cách nào đó nó vẫn có thể tham gia vào việc kiểm phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.

Những sự kiện tiếp nối tuần qua cũng đã định hình rõ hơn giới tuyến giữa chính-tà khi Bắc Kinh, thế lực hắc ám bậc nhất, kẻ “tiếp nước” cho đầm lấy chính trị Hoa Kỳ và đứng sau những trò gian lận bầu cử Mỹ, cũng đã có hành động mà ai cũng có thể đoán được: chúc mừng “Tổng thống tự xưng” Joe Biden.

Thấy gì dưới ‘đầm lầy’?

Nghe theo các hãng truyền thông thiên tả, nhiều nguyên thủ, chính trị gia và nhân vật giữ vị trí lãnh đạo ở một số tôn giao đã gửi lời chúc mừng tới “tân Tổng thống” Joe Biden. Trong số đó có Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Thủ tướng Đức Angela Merkel, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Đạt Lai Lạt Ma, Giáo hoàng Francis, Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn.

Trước cuộc bầu cử Mỹ ít tháng, cộng đồng mạng lan truyền một bộ phim tài liệu có tên The Fall of Cabal (sự sụp đổ của thế lực ngầm) của một nhà nghiên cứu Hà Lan. Bộ phim đã phơi bày sự thật về những chiêu trò hắc ám và những việc làm ghê rợn vô nhân tính liên quan tới hoạt động buôn người, ấu dâm và những trò thác loạn và bệnh hoạn của những chính trị gia hủ bại ở Mỹ và nhiều nước, cũng như sự liên đới của những nhân vật mà từ lâu người ta đặt dấu hỏi về đức tin thực sự của họ.

Những nhân vật như vậy bị điểm mặt trong bộ phim gây bão bao gồm gia đình Clinton, gia đình Obama, tỷ phú George Soros, Thủ tướng Canada Justin Trudeau, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Giáo hoàng Francis và Đạt Lai Lạt Ma. Đây cũng chính là những người hoặc là đã và đang sát cánh hay nâng đỡ Joe Biden hoặc vội vàng chúc mừng và tung hô ứng viên tổng thống Dân chủ mặc dù biết chắc một điều rằng cuộc bầu cử chưa kết thúc và có thể phải đợi tới quyết định của Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ mới ngã ngũ kết quả.

Đã từ rất lâu người ta nói về những tổ chức bí mật tôn thờ Satan, hình thành một thứ gọi là nhà nước ngầm (Deep state) đầy quyền lực. Những thành viên của Deep state thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực trong xã hội từ chính trị, kinh tế đến văn hóa, giáo dục ở các nước phương Tây, chúng tạo nên một mạng lưới rộng khắp với nhiều tầng nấc nhắm mục tiêu cải biến văn hóa truyền thống thông qua việc tha hóa từ từ quan niệm của người dân, từ chỗ tin vào Thần thành vô Thần tuyệt đối.

Nhiều tài liệu cũng đã chỉ ra, về bản chất, những người tham gia vào thế lực ngầm có quan niệm và xu hướng tội ác giống với Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Điều khác biết có chăng thể hiện ở hình thức biểu hiện, nhưng tựu chung đều thống nhất ở một điểm: “khát máu” và phản văn hóa truyền thống, xuất phát từ việc phủ nhận sự tồn tại của đức tin. Đó cũng là lý do lý giải cho hiện tượng nhiều thành viên của Đảng Dân chủ Mỹ thường có mối quan hệ thân thiết khác thường với thế lực tà quyền tại Trung Quốc.

The Fall of Cabal và nhiều tài liệu khác cũng chỉ ra rằng, Tổng thống Trump từ lâu đã nhìn ra hình thù và bản chất của thế lực ngầm, chính thế lực này đã tạo ra đầm lầy chính trị xú uế tại Hoa Kỳ bằng việc thao túng các chính trị gia thiên tả lũng đoạn chính trường Mỹ.

Các tài liệu cũng cho rằng vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ từ trước khi bước chân vào Tòa Bạch Ốc đã lên kế hoạch tát cạn đầm lầy này để phơi mặt ra ánh sáng những “ác quỷ” đang ẩn nấp ở tầng sâu nhất của đầm. Điều này cũng phần nào giải thích cho việc ngay từ năm 2012 ông Trump đã nhìn ra việc gian lận bầu cử.

Vững tin vào giá trị phổ quát

Vào thứ Bảy (14/11), hàng chục ngàn người ủng hộ Tổng thống Trump đã tập trung tuần hành ở Washington DC để yêu cầu điều tra gian lận phiếu bầu. Cuộc diễn hành diễn ra trong bối cảnh truyền thông cánh tả được Big Tech (những hãng công nghệ lớn như Facebook, Google,…) ngầm ủng hộ gia sức lan truyền thông điệp: cuộc bầu cử tổng thống 2020 là công bằng và ông Biden đã chiến thắng, đồng thời áp chế tư tưởng của nhiều người bằng dẫn chứng rằng có nhiều nguyên thủ quốc gia đã thừa nhận kết quả này.

Truyền thông thiên tả cố vùng vẫy để làm điều đó bấp chấp thực tế cuộc chiến pháp lý đang diễn ra và những bằng chứng về gian lận bầu cử ngày một nhiều thêm. Họ cũng không cảm thấy ngại ngùng khi đối mặt với thực tế rằng cuộc chiến pháp lý diễn ra theo kịch bản nào cũng là tốt đối với nước Mỹ, vì nếu tổng thống đương nhiệm bị xử thua thì chẳng phải ông Trump sẽ phải tâm phục khẩu phục và họ cũng như phe Dân chủ chẳng phải càng vinh dự hơn sao? Tuy nhiên họ lại cố tình lấp liếm, điều đó cho thấy rằng họ đang có nỗi sợ rất lớn trong tâm.

Trước sự khủng bố thông tin của phe thiên tả, sự phá rối điên cuồng của Antifa, BLM hay các nhóm chống phát xít giả hiệu, người ủng hộ Trump vẫn xuống đường, chứng tỏ một điều người dân Mỹ chân chính chưa bao giờ thôi tin vào chân lý: Chính ắt thắng tà.

Bằng trái tim hướng thiện, đa số người Mỹ biết chắc chắn một điều rằng ẩn sau ngôn hành, hình thức và các biểu hiện nhiều khi có vẻ “xù xì”, Tổng thống Trump là một người thực sự yêu Chúa, yêu nước, trung thực và giàu lòng trắc ẩn. Và họ cũng nhận thức được rõ chiều ngược lại: những chính trị gia với tạo hình và lời nói bóng bẩy kia thực chất là những sinh mệnh “chui” lên từ đầm lầy chính trị.

Vào thứ Hai (10/11), chiến dịch Trump gửi đi thông điệp tới người ủng hộ rằng “hãy kiên nhẫn”. Thực tế cho thấy trong cuộc tuần hành hôm thứ Bảy những người Mỹ thực sự tin Chúa, tin vào Thiên ý, vẫn đang nhẫn nại chờ đợi công lý cho dù phe thiên tả đang cố bộc lộ và làm ra vẻ họ là người chiến thắng để khiêu khích.

Như đã đề cập ở trên, ông Trump có thể đã nhẫn nại lập kế hoạch cho việc tát cạn đầm lầy từng chút một từ nhiều năm trước. Có lẽ ông nhận thấy rằng để thực hiện được việc này thì trước hết phải thức tỉnh nhận thức của người dân Mỹ vốn đang ngày càng bị thế lực ngầm làm cho mê mờ bằng các luận thuyết phản Thần ngụy khoa học.

Có lẽ Tổng thống Trump cũng nhìn thấy đầm lầy kia chỉ là phần đuôi của con “quái vật”, còn phần đầu của nó chính là ĐCSTQ. Nên hành động chủ yếu và xuyên suốt trong nhiệm kỳ đầu tiên, ông Trump đã dồn lực cho những “cú đánh” vào bộ não của loài sinh vật chuyên hại người sinh ra từ cặn bã của vũ trụ.

Qua cuộc chiến đó, ông Trump đã giúp người Mỹ nhìn rõ hơn về mối nguy hại thực sự đối với sinh mệnh của bản thân họ và Hoa Kỳ, đó không phải là Nga, Iran hay Triều Tiên mà là thế lực hắc ám đang tác oai tác quái ở Trung Quốc, thậm chí thế lực này còn đang kiểm soát ngay cả những thực thể mà người Mỹ từ bấy lâu nay nhầm rằng là mối đe dọa lớn nhất đối với họ.

Từ việc thấy rõ hơn bản chất của Trung cộng, người Mỹ đã nhìn lại và đánh gia đúng hơn về những gì đã và đang diễn ra tại Hoa Kỳ, nhất là đối với đầm lầy chính trị kia. Từ đó cảm nhận minh xác hơn sự đối lập của Chân – ngụy, Thiện – ác, Nhẫn nại – nôn nóng, tức qua đó củng cố thêm niềm tin không lay chuyển vào những giá trị phổ quát của nhân loại, những giá trị đã tạo nên tâm hồn Mỹ: Yêu mến sự thật, sự thiện lương và lòng bao dung.

Và với niềm tin như thế, người Mỹ chắc chắn sẽ vững tâm hơn, kiên định hơn trong cuộc chiến chính tà mà ở đó họ cùng với Tổng thống Trump thuộc về phía chính diện sẽ chiến thắng thứ tà linh đang giãy giụa cố phun ra những nọc độc cuối cùng trước khi bị thanh lý.