Bất chấp cuộc chiến pháp lý về gian lận bầu cử mới chỉ bắt đầu, một số hãng truyền thông đã vội vàng đưa tin rằng ông Biden sẽ là tổng thống thứ 46 của nước Mỹ. Tuy nhiên câu chuyện bầu cử tại thời khắc phi thường của nhân loại không thể kết thúc chóng vánh khi chân tướng chưa được cho hiển lộ.

Khi phe Dân chủ viện cớ đại dịch viêm phổi Vũ Hán để đề xuất cách bỏ phiếu qua thư, Tổng thống Trump và các đồng sự đã liên tiếp cảnh báo rằng đảng phái thiên tả sẽ lợi dụng hình thức bỏ phiếu này để gian lận.

Lo lắng này càng lớn hơn khi ông Trump đã có một nhiệm kỳ xuất sắc với nhiều ký tích, nhất là trong lĩnh vực kinh tế và đối ngoại, lấn át hoàn toàn sự nghiệp chính trị mờ nhạt của ông Biden, bên cạnh một sự thực hiển nhiên: gian dối vốn là bản tính của phe Dân chủ và người từng là cựu phó tổng thống.

Nghi vấn gian lận phiếu bầu của phe Dân chủ đã được đề cập tới từ lâu trước ngày bầu cử chính thức. Tại một số bang cho bầu cử sớm, có nhiều báo cáo chỉ ra bằng chứng rằng nhiều phiếu bầu cho ông Trump đã bị cố ý loại bỏ. Điều này càng cho thấy cơ sở vững chắc của nhận định: hình thức bỏ phiếu qua thư có thể là một tính toán chiến lược của phe Dân chủ trong mối quan hệ với dịch viêm phổi Vũ Hán.

Lấy gian dối làm căn bản?

Khi ngày bầu cử chính thức 3/11 khép lại, kết quả kiểm phiếu đang có xu hướng gọi tên ông Trump là người chiến thắng. Nếu tuân theo luật bầu cử ông Trump đương nhiên có thêm 4 năm nữa làm chủ tòa Bạch Ốc. Nhưng mọi chuyện đã đảo ngược vào sáng hôm sau, ông Biden nhận được luồng phiếu bầu tăng bất thường tại các bang chiến địa. Và đó cũng là lúc có thêm hàng loạt bằng chứng về hành vi đáng ngờ đối với phiếu bầu của phe Dân chủ bị phơi bày.

Người chết vẫn có trong danh sách cử tri, người sống từ thế kỷ 19 vẫn “đội mồ” tham gia bỏ phiếu, một người bỏ hàng trăm phiếu, người ở bang này bầu cho bang khác, những phiếu bầu cho TT Trump bị tiêu hủy, tuồn phiếu giả vào các địa điểm kiểm phiếu, dùng phần mềm “trục trặc” gây ra lỗi kiểm đếm lấy kết quả của ông Trump gán cho ông Biden, “nhỡ tay” thêm số 0 vào sau kết quả để tăng phiếu cho ứng viên Dân chủ, tự ý làm sai lệch quy trình bầu cử, dừng kiểm phiếu khi kết quả bất lợi cho ông Biden, kiểm phiếu nhanh bất thường,…, là những chiêu trò trắng trợn bị người dân và giới truyền thông thiên hữu phát giác trong những ngày qua.

Ông Biden từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã bị phát hiện hành vi đạo văn. Ông Biden cũng thường xuyên bị cáo buộc nói dối hay diễn xuất để lấy lòng cử tri. Trong khi đó, hôm thứ Sáu (6/11), cựu Thống đốc Illinois Rod Blagojevich, một đảng viên Dân chủ, đã cáo buộc đảng mà ông đang là thành viên đã đánh cắp cuộc bầu cử tổng thống 2020 trong một thời gian dài và gian lận là “truyền thống lâu đời” của đảng này.

Những hành vi gian lận phiếu bầu, cũng như các động thái chính trị bị tố là “hèn hạ” của đảng Dân chủ khiến người ta liên tưởng tới cách thức lũng đoạn và áp chế người dân của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), thế lực cổ xúy và bênh vực ra mặt cho ứng viên Biden trước và trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Việc ĐCSTQ và đảng Dân chủ ở Mỹ bị cho là có mối quan hệ mật thiết không chỉ vì Tổng thống Trump, một người Cộng hòa, đã liên tục trừng phạt thế lực đang cầm quyền ở Trung Quốc trong suốt nhiệm kỳ đầu tiên của mình, mà sâu xa hơn, hai đảng này tìm thấy nhau trong sự đồng điệu ở các quan niệm về thế giới quan và nhân sinh quan.

ĐCSTQ là kẻ hủy hoại nền văn hóa Thần truyền 5000 năm của Trung Hoa để cưỡng bức lên người dân Trung Quốc thứ văn hóa biến dị lấy Vô Thần luận, Tiến hóa luận và học thuyết đấu tranh làm nền tảng. Nó phá hủy toàn bộ các quan niệm đạo đức truyền thống cố kết con người trong một xã hội tràn đầy yêu thương, sẻ chia, cùng hành vi đẹp và nghĩa khí, để thay vào đó thứ chủ nghĩa chạy theo vật chất, dục vọng, tâm ganh ghét, thói tị hiềm, tranh đấu bạo lực, quan niệm cào bằng và những mơ ước hão huyền có căn nguyên từ suy nghĩ lười biếng của con người: không làm nhưng vẫn muốn hưởng thụ.

Đảng Dân chủ cũng tuyên dương lối sống tự do thái quá, ủng hộ toàn cầu hóa – một ước vọng của ĐCSTQ và “những người bạn”, dung dưỡng những tư tưởng và cảm xúc hèn kém từ dục vọng nhục thể có gốc gác từ tâm lười nhác truy cầu khoái cảm, cổ động cho một “trật tự” thế giới dựa trên cào bằng, đi ngược với truyền thống văn hóa phương Tây được xây dựng trên niềm tin vào lời dạy của đấng Sáng Thế Chủ.

Những người Dân chủ cực tả như ông Biden hay phó tướng của ông, bà Kamala Harris, bị người thiên hữu cho là những kẻ phản Chúa, họ cho rằng những người này ngoài miệng nói một lòng phụng sự Chúa nhưng trong tâm lại hướng về Satan. Bằng chứng là Biden và Harris ủng hộ phá thai – ám toán sự sống, có quan niệm công bằng không phải là việc được Chúa đối xử không thiên lệch dựa trên những việc thiện, ác mà họ làm, và nhất là sẵn sàng gian dối để đạt được mục đích cá nhân.

Tát cạn đầm lầy mới quan trọng

Những người Cộng hòa cho rằng những chính trị gia chuyên nghiệp như vợ chồng Clinton, ông Obama hay ông Biden đã tạo ra một đầm lầy chính trị ở Hoa Kỳ với âm mưu tha hóa nước Mỹ bằng những quan niệm thiên tả của họ.

Những chính trị gia này sở hữu những điểm chung có thể giúp họ dễ bề huyễn hoặc người dân, họ thường sở hữu một “tạo hình” của những quý ông và quý bà, họ cũng thường ăn nói nhã nhặn, lịch thiệp, thuyết nói “đi vào lòng người” dựa trên những ngụy logic có nguồn gốc từ các luận thuyết phản Thần.

Mặc dù vậy bản chất của họ dễ dàng bị những người tỉnh táo nhận ra thông qua hành động. Những bê bối của vợ chồng Clinton, thái độ mềm yếu và có phần “xun xoe” của Obama trước Bắc Kinh, các phi vụ làm ăn mờ ám của cha con Biden với các công ty Trung Quốc và Ukraine, hay những mối liên hệ bị phát giác của họ với tổ chức thiên tả Antifa và BLM trong những cuộc bạo động liên tiếp thời gian qua là những ví dụ minh họa sinh động.

Chính quyền Trung Quốc đã hoàn toàn lộ mặt là một thế lực đàn áp tự do, dân chủ và nhân quyền không chỉ đối với người Hoa, mà còn đối với người dân thế giới thông qua các hành vi can thiệp và xâm nhập gây ảnh hưởng tại nước ngoài. Đặc biệt tại xã hội Mỹ, nhận được cảm tình và sự hỗ trợ của Big Tech (các hãng công nghệ lớn) và các chính trị gia Dân chủ, Bắc Kinh đã nhúng tay vào mọi lĩnh vực từ chính trị, kinh tế tới giáo dục để xoay chuyển Hoa Kỳ theo hướng có lợi cho họ.

Ông Trump là một người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, tôn thờ Chúa và yêu nước Mỹ. Là một doanh nhân kỳ cựu, ông dễ dàng nhìn ra được những chiêu trò của chính quyền Trung Quốc sử dụng trong các hoạt động thương mại để bòn rút lợi ích từ nước Mỹ thông qua hành động xâm lấn thị trường, ăn cắp và cưỡng buộc chuyển giao tài sản trí tuệ.

Ông Trump cũng nhìn ra được sự đồng màu giữa đảng Dân chủ và ĐCSTQ, mối quan hệ lén lút đặt lợi ích đất nước dưới lợi ích cá nhân của các chính trị gia đảng xanh trong đó có Biden, hay các chiêu thức chính trị tinh vi của Bắc Kinh khiến các chính quyền Mỹ tiền nhiệm phải vận hành theo “quỹ đạo đỏ” của họ.

Các đòn vỗ mặt, mạnh mẽ và khó lường của chính quyền Trump nhắm thẳng vào lợi ích của ĐCSTQ tại quốc nội và thế giới rõ ràng đã khiến thế lực hắc ám này hết sức đau đớn và bẽ bàng. Tuy nhiên, ĐCSTQ, thế lực được cho là hình thành từ xú khí của loài rắn độc, không cam chịu, bằng mạng lưới điệp viên được xây dựng vững chắc tại xã hội Mỹ trong các chính quyền Hoa Kỳ tiền nhiệm, nó đã sử dụng mọi nguồn lực bao gồm truyền thông, Big Tech, các tổ chức và chính trị gia thiên tả, để khuấy đảo chính quyền Trump và nhất định buộc ông phải thất bại trong kỳ bầu cử lần này.

Ông Trump từng nhận mình là người được an bài để đấu với ĐCSTQ. Thực tế cho thấy ông được trời phú cho trí thông minh, sức khỏe, sự dẻo dai, một tính cách có phần ngang tàng, và nhất là tinh thần chiến đấu mạnh mẽ không chịu lùi bước.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ InfoWars vào ngày 5/11, chuyên gia tình báo, Tiến sĩ Steve Pieczenik đã cung cấp thông tin “bom tấn” cho biết chiến dịch của Tổng thống Trump đã sử dụng công nghệ mã hóa QFS blockchain để theo dõi các phiếu bầu. Theo vị chuyên gia tình báo kỳ cựu, đây là một chiến thuật tương kế tựu kế của chiến dịch Trump để nắm được toàn bộ bằng chứng gian lận của phe Dân chủ. Hiện chưa biết thông tin thực hư ra sao, nhưng điều này là có cơ sở khi ngành Bưu chính Mỹ đã công bố bằng sáng chế về hệ thống bỏ phiếu bằng công nghệ blockchain trong tháng Tám, và chuyên gia Louis Dejoy, người được ông Trump mời về, đã định triển khai hệ thống này nhưng bị phe cánh tá ngăn cản quyết liệt.

Bên cạnh đó, chiến dịch của Trump cũng đã có trong tay rất nhiều bằng chứng khác cũng như lời khai về các hành vi gian lận của chiến dịch Biden. Ngoài ra, như một lẽ tất nhiên, ông Trump nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo những người yêu mến và khoản tài chính hàng triệu đô để nhóm của ông đi tới cùng trong vụ kiện lôi ra ánh sáng các hành vi tồi tệ của phe Dân chủ trong cuộc bầu cử này.

Ông Biden đã và đang nhận được những lời chúc mừng thắng cử. Nhưng ông Trump tuyên bố chỉ có những lá phiếu hợp lệ mới quyết định ai là tổng thống. Ông Rudy Giuliani, luật sư riêng của ông Trump khẳng định rằng kết quả tại tòa chứ không phải truyền thông mới thật sự trao chìa khóa Tòa Bạch Ốc cho ai. Do vậy, việc ông Biden đang hoan hỉ khi “lách” được lên đầu hàng không có nhiều ý nghĩa, vì bước tiếp theo ông chưa có chỗ đặt chân.

Nhiều người tin rằng việc ông Trump tạm thời bị rơi vào thế bất lợi, nhìn ở một góc khác thì sẽ thấy đây là chuyện “Tái ông thất mã”. Chiến dịch của ông Trump đang bị / tự đưa (mình) vào thế “Lên cao rút thang”, nên ông Trump, với tính cách không bao giờ chấp nhận thoái lui, và nhóm của mình sẽ phải chiến đấu tới cùng để đòi công lý.

Và như thế, vụ kiện này sẽ là cơ hội để lôi ra ánh sáng những tận cùng xấu xa của phe Dân chủ, những góc khuất mà gần như đảng thiên tả không bao giờ để lộ có thể bị phơi bày. Một khi đầm lấy nhơ nhớp bị tát cạn, cũng là lúc người dân Mỹ và thế giới có cơ hội nhìn rõ hơn đâu là chính, đâu là tà để từ đó lựa chọn được con đường đi đúng cho tương lai của mình.

Xem thêm:

Chuyên gia tình báo tiết lộ ông Trump gài bẫy đảng Dân chủ bằng mã hóa gắn trên phiếu bầu

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

videoinfo__video3.dkn.tv||d25f29941__

Ad will display in 09 seconds