Ngày 25/10, hãng truyền thông tiếng Hoa Lude Media đã đăng một bức ảnh trên Parler, cho thấy vào lúc 5h19 chiều ngày 4/4/2016, Tổng thống Hoa Kỳ khi đó là Obama đang ở trong phòng Bầu dục cùng với Hunter Biden. Kênh truyền thông ám chỉ rằng đằng sau bức ảnh là những bí mật gây sốc liên quan đến Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ).

Cựu chiến lược gia trưởng của phòng tình huống Tòa Bạch Ốc Steve Bannon cũng đã đăng bức ảnh này vào hôm 27/10, với dòng tweet: “Giới truyền thông phải hỏi Obama rằng, ngày hôm đó, ông ấy và Hunter Biden đã nói những gì trong văn phòng Bầu dục”.

Con mồi của chiếc bẫy “Lam Kim Hoàng”

Kênh thông tấn Lude Media đã tiết lộ rằng, họ có thông tin đáng tin cậy cho thấy gia tộc Biden đã hoàn toàn bị ĐCSTQ kiểm soát sau khi bị ĐCSTQ thực hiện “kế hoạch lam kim hoàng” (trong đó màu lam đề cập đến giám sát mạng và các cuộc tấn công, kiểm soát thông tin; kim đề cập đến các phương tiện hối lộ vì lợi ích tiền tệ; hoàng đề cập đến các bẫy và phương tiện kiểm soát) bao gồm một số lượng lớn hình ảnh, video, tin nhắn email… cùng nhiều thông tin bất ngờ dự đoán sẽ được đưa ra trong những ngày cuối cùng trước cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.

Bức ảnh chụp Hunter và ông Obama này thực chất là ảnh chụp màn hình từ một đoạn video, cho thấy hệ thống nhận dạng khuôn mặt đang theo dõi hai người. Vậy thì, ai đang giám sát họ? Ai có khả năng thiết lập hệ thống giám sát ngay trong văn phòng bầu dục của Tòa Bạch Ốc?

Dựa trên những thông tin đáng tin cậy, hãng thông tấn Lude Media đã mô tả một khung cảnh cách đây 3 năm khi ĐCSTQ đến Hoa Kỳ tham gia Diễn đàn Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân.

Sau đó, liên quan vấn đề quân sự hóa ở Biển Đông, Tổng thống Mỹ khi đó là Barack Obama đã tuyên bố rằng, ông Tập Cận Bình đã tỏ rõ thái độ sẽ không bao giờ quân sự hóa Biển Đông.

Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao ĐCSTQ sau đó đã tuyên bố: Sự thật không phải như vậy, ông Obama không hề thảo luận về Biển Đông với ông Tập Cận Bình. Giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc có những mâu thuẫn trong cách thể hiện về vấn đề quân sự hóa biển Đông.

Vì vậy, vào ngày 4/4, Hunter Biden được ĐCSTQ ủy thác đến Tòa Bạch Ốc để thuyết phục ông Obama ngầm cho phép ĐCSTQ quân sự hóa Biển Đông và ĐCSTQ sẽ trả cho họ 1 tỷ đô la Mỹ để báo đáp.

Trong vòng 26 giờ đồng hồ sau cuộc họp, 1 tỷ đô la Mỹ đã được ghi có vào tài khoản của Hunter Biden. (Email của Hunter Biden cho thấy tài khoản của anh ấy đã nhận được số tiền đó và Hunter đã chứng minh với ĐCSTQ rằng, anh ta đã thuyết phục được ông Obama).

Thời điểm xảy ra vụ việc trùng với khoảng thời gian mấy tháng trước khi ông Obama chuẩn bị rời khỏi chiếc ghế tổng thống.

Gia đình ông Obama bước vào Tòa Bạch Ốc với giá trị tài sản dòng chỉ khoảng có 1,3 triệu USD, nhưng ông đã sống trong một biệt thự hàng chục triệu USD sau khi mãn nhiệm kỳ tổng thống của mình.

Điều này cũng không khó hiểu khi những vụ bê bối của ứng cử viên tổng thống Joe Biden ngày càng được phanh phui mà ông Obama vẫn đứng ra ủng hộ ông Biden.

Đầm lầy Washington quá sâu, nhiều nhà lãnh đạo đảng Dân chủ có thể xuất hiện

Cựu Thị trưởng New York và là luật sư riêng của Tổng thống Trump, ông Rudy Giuliani đã cung cấp ổ cứng máy tính của Hunter Biden cho New York Post, trong một cuộc phỏng vấn với Fox và các phương tiện truyền thông khác cho biết rằng, ông Biden là một chính trị gia tham nhũng, chỉ cần dựa vào 1/10 bằng chứng trong ổ cứng máy tính là đủ để kết tội ông ấy.

Ông Giuliani cũng cho rằng, trong nhiều thập kỷ qua, ông Biden đã thông đồng với ĐCSTQ cùng các chính phủ quốc gia khác. Nếu như ông ấy được bầu làm tổng thống, đây sẽ là một mối đe dọa rất lớn đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ.

Ông Giuliani đã nêu ra một ví dụ: Con trai Hunter của ông Biden đã đi cùng ông đến thăm Bắc Kinh vào ngày 4/12 và 5/12/2013.

Chuyến thăm Trung Quốc lần đó có 2 mục đích, một là thuyết phục ĐCSTQ không quân sự hóa Biển Đông, hai là giảm thuế quan. Tuy nhiên, sau đó, ĐCSTQ không chỉ thực hiện quân sự hóa ở Biển Đông mà còn tăng thuế quan của Mỹ.

Chỉ trong vòng 10 ngày sau chuyến thăm này, Hunter Biden đã hoàn tất một thương vụ lớn thứ hai giữa gia tộc Biden và ĐCSTQ – một quỹ đầu tư trị giá 1 tỷ USD do Trung Quốc cung cấp để gây quỹ.

Trên thực tế, ĐCSTQ đã thâm nhập vào giới chính trị và thương mại Hoa Kỳ từ lâu. Vụ bê bối Biden bị phanh phui gần đây mới chỉ mở ra một phần nổi của tảng băng chìm. Những người tố cáo còn cho biết rằng trong tương lai, nhiều cảnh mờ ám của các nhà lãnh đạo Đảng Dân chủ và các quan chức cấp cao sẽ được hé lộ hơn nữa.

Như Tổng thống Trump đã nói trong bài phát biểu tranh cử năm 2016 của mình, ông không ngờ đầm lầy Washington lại tà ác và sâu đến vậy, ông thề sẽ dọn sạch đầm lầy dơ bẩn này.

“Chiến dịch của chúng tôi nhằm mục đích thay thế một bè cánh chính trị đương quyền thất bại và tham nhũng. Phe chính trị đương quyền của Washington được tài trợ bởi các tập đoàn lớn và các công ty truyền thông … Chiến dịch của chúng tôi là một mối đe dọa thực sự chưa từng có đối với họ, và chúng tôi đang ở ngã tư đường trong lịch sử văn minh nhân loại”.