Cụ bà 94 tuổi này sau khi đến thăm người thân ở Mexico và trở về, khi đi qua hải quan Hoa Kỳ đã phát hiện ra một dấu hiệu bất thường về an ninh. Do đó trạm kiểm soát của cảnh sát biên giới đã cho người tiến hành kiểm tra thì kinh ngạc phát hiện ra…

Sau khi cụ bà cởi áo khoác của mình ra người ta mới phát hiện rằng phần eo và đùi của bà có những chỗ phình to bất thường. Hoá ra bên trong là những chiếc gói được bọc kín.

Những gói này được gắn rất chặt lên thân của bà. Đối với một người lớn tuổi như vậy, những thứ như này chắc chắn tạo thành một gánh nặng rất lớn và khiến bà đi lại khó khăn hơn.

Vậy rốt cuộc đó là cái gì? Điều gì đã khiến bà đem những thứ như vậy gắn chặt trên người?

Các cảnh sát đã giúp bà loại bỏ phần “gánh nặng” này, nhưng thứ ở bên trong đã khiến họ rất buồn.

Tổng cộng có khoảng 5 kg cần sa đã được cụ bà vận chuyển từ Mexico sang Mỹ. Thật khó có thể tưởng tượng nổi ai đã khiến một cụ già 94 tuổi như vậy phải làm cái việc như thế này. Nhưng làm thế nào để xử lý sự việc này còn khiến các cảnh sát cảm thấy khó xử hơn?

Vậy nguyên nhân gì đã khiến một cụ bà ở cái tuổi gần đất xa trời quyết định làm hành động như vậy? Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra. Nhưng câu chuyện này thật sự khiến người ta cảm thấy đau lòng…

Bạch Mỹ

Xem thêm: